เสี่ยชาย โกสปอร์ต รุกหน้า จับมือ ชัยยุทธ ทวีปวรเดช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มวีทีวี ไทยแลนด์ จำกัดถ่ายทอดสดรายการมวยไทยเเละกีฬาไก่ชน ผ่านทาง เอ็มทีวีเเชลเเนล ไปยัง ประเทศเพื่อนบ้าน อาทิเช่น ลาว พม่า เเละกัมพูชา

เสี่ยชาย โกสปอร์ต คุณสุทธิรุจ เสถียรจารุพงศ์ษา ประธานบริหารบริษัท โกโซเชียล จำกัด ได้มีการประชุมกับทาง คุณชัยยุทธ ทวีปวรเดช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มวีทีวี ไทยแลนด์ จำกัด ย่านสายไหม73 ในเรื่องของการถ่ายทอดสัญญาณรายการต่างๆของช่อง Go Sport ไม่ว่าจะเป็นมวยไทย เเละกีฬาไก่ชน เพื่อเข้าผังรายการของช่องเอ็มวีทีวีเเชลเเนล ทั้งในประเทศไทย ลาว พม่าเเละกัมพูชา โดยการประชุมในครั้งนี้ได้ข้อสรุปว่าจะเริ่มมีการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง เอ็มทีวีเเชลเเนล ในวันที่ 25 พ.ค.ที่จะถึงนี้
 
เสี่ยชาย โกสปอร์ต ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ตนนั้นดีใจเเละเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับทาง เอ็มทีวี ไทยเเลนด์ ในการถ่ายทอดสด กีฬามวยไทย อันเป็นศิลปะประจำชาติ ไปยังประเทศเพื่อนบ้าน อย่าง ประเทศลาว กัมพูชา เเละถ่ายทอดช่องเอ็มทีวีในประเทศไทยอีกด้วย ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าการถ่ายสดในครั้งนี้ตาม concepts ของทางโกสปอร์ตเหมือน เช่นเคย เน้นความเร็วดีเลย์เเค่ 1 วินาทีเท่านั้น

 

โดยมีท่านชัยยุทธ ทวีปวรเดช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มวีทีวี ไทยแลนด์ จำกัด ค่อยช่วยสนับสนุนอีกเเรงในการทำงานในครั้งนี้ คาดว่าในการถ่ายทอดสดผ่านทาง เอ็มทีวีชาเเชลเเนลจะเริ่มในวันที่25 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้ ทั้งนี้ เสี่ยชาย โกสปอร์ต ยังเผยต่ออีกว่า ไม่ใช่เฉพาะมวยไทยเพียงเท่านั้นที่จะจับมือถ่ายทอดสดผ่านทาง เอ็มวีทีวี เรายังมีกีฬาไก่ชน  เเละคาดว่าในอนาคตจะมีกีฬาไทยๆอีกหลายชนิดถ่ายทอดสดผ่านทาง เอ็มวีทีวี อย่างเเน่นอน ฝากพี่น้องรอติดตามได้เลย