ศึกเพชรยินดี วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคมนี้ พบกับคู่เอก ฟลุ๊คน้อย ฟลุ๊คบะหมี่เกี๊ยว ป้องกันแชมป์ปะทะ คิมหล่วย ส.จ.โต้งปราจีน

ข่าวคราวจาก “ศึกเพชรยินดี มวยมันส์สนั่นเมือง” รายการมวยยอดนิยมจากช่องทรูโฟร์ยู วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565 นี้ ณ สนามมวยราชดำเนิน คู่เอกประจำรายการจะเป็นการป้องกันแชมป์ทรูโฟร์ยูรุ่นไลท์เวทระหว่างคู่แค้นแห่งศึกสายเพชรยินดี

อนึ่ง รายการศึกเพชรยินดีนัดนี้ถือว่าเป็นการจัดเต็มกันอีกครั้งกับคู่มวย 8 คู่แน่นรายการเช่นเดิม แบ่งการถ่ายทอดสดออกเป็นสองช่วง ช่วงละ 4 คู่ โดยช่วงแรกถ่ายทอดสดทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 20.00 น. ส่วนช่วงที่สองถ่ายทอดสดทางช่องยูทูบ มวยเด็ด789 และช่องยูทูบ Petchyindee ตั้งแต่เวลา 20.30 – 22.30 น.

สำหรับแฟนมวยท่านใดที่ต้องการเข้ามาชมมวยสดๆติดขอบเวที สามารถเข้าชมได้ที่สนามมวยราชดำเนินในราคาเข้าชมชั้นสาม ราคา 700 บาท และชั้นสอง ราคา 1,200 บาท ซึ่งทั้งสองราคารวมค่าตรวจ ATK แล้ว

ในส่วนของคู่เอกประจำรายการนั้นเป็นการป้องกันแชมป์รุ่นไลท์เวทของทรูโฟร์ยู โดย ฟลุ๊คน้อย ฟลุ๊คบะหมี่เกี๊ยว แชมป์คนปัจจุบัน นักชกจากจังหวัดบุรีรัมย์ ซ้อมที่ค่ายเดชเพชรสีทอง เป็นมวยขวาเปิดเกมส์สาดแข้ง ปล้ำตีแข็งแกร่ง วงในเหนียวแน่น ศอกสวนแรง เหลี่ยมเข่าดี มีลูกฮึด จะต้องพบกับผู้ท้าชิงอย่าง คิมหล่วย ส.จ.โต้งปราจีน นักชกจากจังหวัดร้อยเอ็ด ซ้อมที่ค่ายทีเด็ด99 เป็นมวยซ้ายฝีมือครบเครื่อง เตะต่อยหมัดแทงเข่าแรง ปล้ำฟัดตีแรงดี เหลี่ยมเชิงดี

คู่นี้เคยเจอกันมาก่อนและเป็น ฟลุ๊คน้อย ที่ฝากรอยแค้นเอาไว้ แต่คราวนี้กลับมาเจอกันอีกครั้งโดยมีเข็มขัดแชมป์เป็นเดิมพัน และทาง คิมหล่วย ก็ได้ไปซุ่มซ้อมที่ทีเด็ด99 มาเต็มๆ พร้อมล้างแค้นเต็มที่ เมื่อมวยซ้ายและมวยขวามาเจอกัน ใครจะแม่นอาวุธกว่ากัน ต้องมาพิสูจน์กันในวันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคมนี้!!!

นอกจากนี้ ในรายการยังมีคู่มวยสมทบที่น่าสนใจอีกหลายคู่ อาทิเช่น ฟ้าประทาน ซันเซ็ทเรสเตอร์ร็องเกาะล้าน พบ ฉายแสง มวยเด็ด789, โฟร์วิน ศิษย์เจริญทรัพย์ พบ แอ๊ดเทวดา ต.สุรัตน์ และคู่เอกช่วงที่สอง เพชรน้ำหนึ่ง ไฟต์เตอร์มวยไทย พบ สุรินทร์ ส.ส.ปกรณ์