ทีมเจทู สนใจ ! สื่อญี่ปุ่นตีข่าว ยืนยันแล้วว่า เวกัลตะ เซนได และ วี-วาเรน นางาซากิ ในศึกเจ ทู ของญี่ปุ่น ให้ความสนใจในการดึงตัว "มิกกี้" ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ ไปร่วมทัพในเลกที่ 2

รายงานข่าวจากสื่อญี่ปุ่นหลายสำนักในความเป็นไปได้ ทื่ "ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์" ปีกตัวเก่งของ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมรองแชมป์ไทยลีก ฤดูกาลล่าสุดจะย้ายไปร่วมทัพ เพราะกำลังถูกให้ความสนใจจาก 2 ทีมญี่ปุ่นที่เล่นอยู่ใน เจทู กับโอกาสที่จะดึง "ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์" ไปร่วมทัพในเลกที่ 2 ที่จะถึงนี้ทันที 

ทีมที่แสดงความสนใจในตัวของ "มิกกี้" ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ นั้นคือหนึ่งในอดีตทีมที่เฮดโค้ชชาวญี่ปุ่นของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เคยร่วมทำงาน อย่าง เวกัลตะ เซนได ส่วนอีกทีมที่สนใจในตัว "มิกกี้" เหมือนกันนั้นคือ วี-วาเรน นางาซากิ ทั้งสองทีมเล่นอยู่ในเจทู ของประเทศญี่ปุ่น ทั้งนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมอีกว่ายังเหลืออีก 1 ทีมในเจลีก ญี่ปุ่น ที่ให้ความสนใจอยากได้ตัว "มิกกี้" ไปร่วมทัพ แต่ยังไม่ได้มีการระบุว่าทีมนั้นคือทีมอะไร 

ก่อนหน้านี้ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เคยออกมายอมรับว่าอาจจะได้เห็น "มิกกี้" ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ กำลังจะเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่ได้ตาม "อินซ์" เชาว์วัฒน์ วีระชาติ ไปเล่นที่ประเทศญี่ปุ่นในเลกที่ 2 นี้แต่ก็ยังไม่ได้ระบุ หรือได้ข้อสรุปที่แน่ชัดแต่อย่างใด ก่อนที่สื่อจากประเทศญี่ปุ่นจะตีข่าวว่าเป็น 2 ทีมข้างต้นที่แสดงความสนใจอยากได้ไปร่วมทีม

สำหรับ ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ เกิดเมื่อวันที่ 21 เมษายน 2537 ปัจจุบันอายุ 28 ปี ย้ายมาร่วมทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในปี 2020 ช่วงตลาดเลกที่ 2 ก่อนจะโชว์ฟอร์มได้สม่ำเสมอจนก้าวขึ้นไปติดทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ไปแล้วในปัจุบัน ในฤดูกาลล่าสุด เจ้าตัวลงช่วยทีมรวมทุกรายการทั้งหมด 35 นัดทำไป 5 ประตู