เล็งเสริมจอมทัพ ! สโมสรดังในไทยลีก 3 กำลังให้ความสนใจในตัวของ "สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ" กองกลางตัวคุมจังหวะของ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ไปร่วมทีมสู้ศึกไทยลีก 3 ในฤดูกาล 2022-23 นี้

สโมสรในไทยลีก 3 โซนภาคใต้ กำลังหาทางดึงตัวผู้เล่นจากลีกสูงสุดอย่าง "โก้" สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ มิดฟิลด์จาก "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ไปเสริมทัพในแดนกาง ซึ่งทาง "โก้" สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ เป็นที่ถูกใจของกุนซือรายหนึ่งของสโมสรในศึกไทยลีก 3 โซนใต้ เป็นอย่างมาก และ กำลังพยายาติดต่อเพื่อขอยืม อดีตจอมทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี รายนี้เข้าสู่ทีมเพื่อเป้าหมายในการเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 2 ในฤดูกาลถัดไป 

"โก้" สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ ก็พร้อมที่จะไปเล่นในไทยลีก 3 เพื่อโอกาสในการลงสนามอย่างต่อเนื่อง เหลือเพียงแต่รอไฟเขียวจาก "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี เท่านั้น ซึ่งคาดว่าน่าจะถูกปล่อยยืมตัวออกจากถิ่น แพท สเตเดียม เป็นแน่เพราะอาจจะไม่ได้เป็นตัวเลือกแรกๆในการใช้งานกับกุนซือคนใหม่ของ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ในฤดูกาลหน้า และเจ้าตัวก็ต้องการลงสนามต่อเนื่องเพื่อเรียกฟอร์มเก่งกับคืนมา ทั้งนี้ มีความเป็นไปได้สูงที่อาจเป็นสโมสรสงขลา เอฟซี เนื่องจากทีมดังเมืองสองเล เพิ่งจะแต่งตั้ง “โค้ชอู๊ด”สระราวุฒิ ตรีพันธ์ อดีตกุนซือการท่าเรือ เอฟซี ขึ้นมาคุมทัพ ซึ่งเชื่อว่า "โค้ชอู๊ด" น่าจะมีคู่มือการใช้งานเป็นอย่างดี

สำหรับ สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ เกิดเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 1997 ปัจุบันอายุ 24 ปี เป็นผู้เล่นชาวไทยคนแรกที่ได้ลงเล่นฟุตบอลในนิวซีแลนด์ ซึ่งลงเล่นให้กับ ไวตาเกเร ยูไนเต็ด แล้วจึงมาค้าแข้งกับทีมในเมืองไทยอย่างมากมายไม่ว่าจะ ศรีราชา บ้านบึง , บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด , สุรินทร์ เอฟซี , พิจิตร เอฟซี , ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด , อุบล ยูเอ็มที , สุโขทัย เอฟซี ก่อนย้ายมาอยู่กับ การท่าเรือ เอฟซี เมื่อปี 2019 จนถูกปล่อยยืมให้ อยุธยา ยูไนเต็ด , ตราด เอฟซี และกลับมาอยู่ในถิ่นคลองเตยอีกครั้งในฤดูกาลที่ผ่านมา

สถิติในฤดูกาลนี้ "โก้" สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ ลงเล่นให้ การท่าเรือ เอฟซี ไปทั้งหมด 10 เกม เคยติดทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี 13 นัด ยิงได้ 3 ประตู และยังติด ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี รวมไปถึง ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี มาแล้วอีกด้วย