ยังไงพ่อ! จอร์เก้ บิดาบังเกิดเกล้าของ ลิโอเนล เมสซี่ แข้งซุปเปอร์สตาร์ของโลก เปิดใน หวังให้ลูกชายสุดที่รักกลับไปค้าแข้งกับ บาร์เซโลน่า เหมือนเดิม ด้านประธานบาร์ซ่า รับความสัมพันธ์ไม่เหมือนเก่าแต่ก็ยังหวังให้กลับมาเช่นกัน

ไจแจนเตส เอฟซี สื่อออนไลน์ชื่อดังในต่างประเทศ รายงานถึงคำสัมภาษณ์ของ จอร์เก้ พ่อของลิโอเนล เมสซี่ แข้งซุปเปอร์สตาร์ชาวอาร์เจนไตน์ ที่ปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับทีม ปารีส แซงต์แชร์แมง ในฟุตบอลลีกเอิง ประเทศฝรั่งเศส ว่า เขาหวังว่าลูกชายสุดที่รักจะกลับไปเล่นฟุตบอลให้กับ บาร์เซโลน่า ในสเปนอีกครั้ง

หลังจากข่าวดังกล่าวกระจายออกไปทำให้มีการคาดเดาว่า ลิโอเนล เมสซี่ มีโอกาสหวนกลับไปค้าแข้งในลาลีกา อีกครั้ง แม้ว่าการจากลากันก่อนหน้านั้นไม่ค่อยดีนัก โดย เมสซี่ ย้ายไปร่วมทัพ ปารีส แซงต์แชร์แมง ในฟุตบอลลีกเอิง แบบไม่มีค่าตัวหลังหมดสัญญาเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ด้าน โจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสรบาร์เซโลน่า เคยให้สัมภาษณ์สื่อก่อนหน้านี้ว่า ปัจจุบันความสัมพันธ์กับ เมสซี่ อาจจะไม่ราบรื่นเหมือนเดิม ตอนนี้ยังไม่มีข่าวสาร หรือการติดต่อใดๆ จากเอเยนต์ หรือตัว เมสซี่ เองว่าต้องการกลับมาที่นี่อีกครั้ง แต่บาร์ซ่าเองก็ยังหวังว่าเขาจะกลับมาเล่นกับทีมอีกครั้ง เพราะคัมป์นูเป็นบ้านของเขาเสมอ 

ทั้งนี้ ลิโอเนล เมสซี่ ตั้งแต่ย้ายไปค้าแข้งกับทีม ปารีส แซงต์แยร์แมง สามารถยิงประตูได้ 11 ประตู และแอสซิสต์อีก 13ครั้ง แต่บทบาทในทีมมีไม่มากนัก จนโดนแฟนบอลของปารีสฯ โห่ในสนาม นอกจากนี้ ครอบครัวของเมสซี่ ยังมีปัญหาเรื่องการปรับตัวให้เข้ากับบรรยากาศในปารีส จนมีข่าวลือว่าเขาอาจจะย้ายออกจากทีมเพื่อไปหาความสำเร็จในการค้าแข้ง และความเป็นอยู่ของครอบครัวด้วย