ขอแสดงความยินดี !! "ต้น" กิตติพงษ์ ภูแถวเชือก นายด่านจาก บีจี ปทุม ยูไนเต็ด หลังแฟนสาวให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อย ในช่วงเช้าที่ผ่านมา พร้อมมีชื่อติดทัพ "ช้างศึก" ชุดทำศึกเอเชียน คัพ รอบคัดเลือก อีกด้วย

"ต้น" กิตติพงษ์ ภูแถวเชือก นายด่านจาก สโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมรองแชมป์ไทยลีก ฤดูกาลล่าสุด ที่ล่าสุดได้รับข่าวดี ซึ่ง SMMSPORT ต้องขอแสดงความยินดีและดีใจกับ "ต้น" กิตติพงษ์ ภูแถวเชือก ด้วยหลังแฟนสาวได้ให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อยสุดแสนน่ารัก ในช่วงเช้าที่ผ่านมา พร้อมมีชื่อติดทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทยชุดสู้ศึกเอเชี่ยน คัพ รอบคัดเลือก ที่ประเทศ อุซเบกิสถาน อีกด้วย

ทาง กิตติพงษ์ ภูแถวเชือก ได้เปิดเผยว่า ผมรู้สึกดีใจมาก และเป็นเกียรติต่อตระกูล และครอบครัวของผมมากๆ ที่ครั้งหนึ่งในชีวิต ได้มีชื่อติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ วันนี้เป็นวันที่ผมได้มีชื่อติดทีมชาติเป็นครั้งแรก และได้ลูกสาวที่แสนจะน่ารักมันช่างเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับผมที่มีข่าวดีมาพร้อมๆ กันแบบนี้มันเป็นช่วงเวลาที่แสนวิเศษครับ ผมก็จะพยายามทำให้เต็มที่และจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในครั้งนี้ให้ได้มากที่สุด

สำหรับ "ต้น" กิตติพงศ์ ภูแถวเชือก ปัจจุบันอายุ 32 ปี เกิดเมื่อวันที่ 26 กันยายน 1989 ผ่านการค้าแข้งกับสโมสรใหญ่ๆมามากมายในเมืองไทย ไม่ว่าจะ สุพรรณบุรี เอฟซี , แบงค็อก ยูไนเต็ด , ราชบุรี มิตรผล เอฟซี , สุโขทัย , โปลิศ เทโร และ ล่าสุดกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ซึ่งเจ้าตัวมาในฐานะตัวสำรองของ ประสิทธิ์ ผดุงโชค แต่ด้วยจังหวะและโอกาสทำให้ "ต้น" กิตติพงศ์ ได้โอกาสมาเฝ้าเสา และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนเป็นที่พูดถึง จนมีชื่อติดทีมชาติไทยเป็นครั้งแรก

สถิติในการลงสนามให้กับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ย้ายมาในช่วงเลกที่ 2 ลงสนามไป 8 นัด ในเอเอฟซีแชมเปียนส์ลีก อีก 6 นัด