ปิดฉากการค้าแข้งในถิ่น "เขี้ยวสมทุร" อาริส ซาริโฟวิช ปราการหลังชาวสโลวีเนียโพสต์อำลาสมุทรปราการ ซิตี้ หลังอยู่ช่วยทีมมายาวนานกว่า 3 ปีพร้อมมีทีมในไทยลีก 1 สนใจดึงไปร่วมทัพ !

"เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ หลังจบศึกฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2021-22 ต้องร่วงตกชั้นไปเล่นในไทยลีก 2 ในฤดูกาลหน้า ส่งผลให้มีบรรดาผู้เล่นในทีมหลายคนออกมาร่ำลาสโมสร ซึ่งล่าสุดถึงคิว ปราการหลังชาวสโลวีเนีย อย่าง "อาริส  ซาริโฟวิช" ที่โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว บอกลาแฟนบอลและขอบคุณสโมสร 

กองหลังวัย 33 ปี รายนี้ในฤดูกาลล่าสุดลงสนามช่วยทีม "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ ไป ทั้งหมด 28 นัด ยิงได้ 3 ประตู ได้เปิดใจสั้นๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่า "สมุทรปราการ ของเรา ขอบคุณสำหรับ 3 ปีที่ดี จุดจบของเรื่องราวของเรา แต่เป็นจุดเริ่มต้นของใครหลาย ๆ คน

สำหรับ แนวรับร่างยักษ์รายนี้ ตกเป็นที่จับตามองของหลายทีมในศึกฟุตบอลไทยลีก ที่อยากได้ กองหลังชาวสโลวีเนียไปร่วมทัพในฤดูกาลหน้า อาทิ ลำพูน วอริเออร์, สุโขทัย เอฟซี, หนองบัว พิชญ เอฟซี และอีกหลายสโมสรในไทยลีก และลีกพระรอง แต่อย่างไรก็ตามแฟนบอลต้องจับตากันให้ดีๆว่า จุดหมายปลายทางใหม่ของ "อาริส  ซาริโฟวิช" จะเป็นที่ไหนและจะเป็นอย่างไรต่อไป

อาริส  ซาริโฟวิช เริ่มมาค้าแข้งในเมืองไทยกับ สโมสร "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ ตั้งแต่ปี 2019-2021 ทั้งหมด 3 ฤดูกาล ลงสนามให้กับทีม "เขี้ยวสมุทร" ทั้งหมดหมด 80 นัดทำไป 8 ประตู ตลอดการค้าแข้งในเมืองไทย