ไม่เป็นไปตามที่หวัง! "บิ๊กบอล" ศศิศ สิงโตทองผจก.ทีม ชลบุรี เอฟซี ยอมรับรู้สึกผิดหวังที่ผลงานไม่เป็นไปตามเป้าหมาย ยันพร้อมสู้เพื่อแชมป์ลีกคัพสมัยแรกของทีม

ควันหลงหลังจากจบศึกฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2021-22 ในนัดส่งท้ายฤดูกาล ที่ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ออกไปแพ้ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุมยูไนเต็ด ขาดลอย 4-1 ส่งผลให้ บิ๊กบอสใหญ่ ศศิศ สิงโตทอง ผู้จัดการทีม ชลบุรี ยอมรับผิดหวังที่ผลงานในลีกไม่ได้ตามที่ตั้งใจ ซึ่ง ชลบุรี เอฟซี จบอันดับ ที่ 7 ของตาราง ในศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2021-22 

"บิ๊กบอล" ศศิศ สิงโตทอง ได้โพสต์ผ่านเฟสส่วนตัวว่า ตอนนี้ลีกได้จบลงไปแล้ว ผมยังขอบคุณแฟนๆ ได้อย่างไม่เต็มปากนัก คำเดียวที่อยากจะพูด พวกเราขอโทษกับผลงานในลีก ที่จบอันดับต่ำกว่าที่เราทุกคนตั้งความหวังไว้ ผมขอเอาผลงานในเส้นทางสุดท้ายที่เหลืออยู่กับถ้วย ลีกคัพ ที่พวกเรา "ฉลามชล" ยังไม่เคยได้สัมผัส พวกเราจะทำเต็มที่จะคว้าแชมป์มาแทนคำขอบคุณให้แฟนๆ ที่ไม่เคยทอดทิ้งพวกเราตั้งแต่เริ่มยันจบฤดูกาลนี้ให้ได้  

ขณะที่โปรแกรมนัดต่อไป "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ยังเหลือคิวลงทำการแข่งขัน ฟุตบอลรีโว่ ลีกคัพ รอบรองชนะเลิศ กับ "ต่อพิฆาต"​ พีที ประจวบ เอฟซี ในวันที่ 25 พษฤภาคม 2565 ที่สนามธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ซึ่งยังไม่กำหนดเวลาและช่องถ่ายทอดสดการแข่งขัน