"บิ๊กหนุ่ม" ผอ.สโมสรพีที ประจวบฯ ยืนยัน "โค้ชหระ" อิสระ ศรีทะโร เตรียมลาทีมหลังเสร็จสิ้นภารกิจลีกคัพ หลังทำตามเป้าพาทีมรอดตกชั้นไทยลีก 1 ฤดูกาล 2021-22 ได้สำเร็จ

หลังจากที่จบศึก ฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก พลพรรค "ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เอฟซี รอดตกชั้นในศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2021-22 และยังอยู่ในเส้นทางบนลีกสูงสุดต่อไป ซึ่งพวกเขามีภารกิจที่ยังไม่จบสิ้นหลังเหลือคิวลงเตะ ในศึกฟุตบอลถ้วย ลีก คัพ 2021-22 รอบ 4 ทีมสุดท้าย พบกับ ชลบุรี เอฟซี ในวันที่ 25 พ.ค. 65

ล่าสุด "บิ๊กหนุ่ม ผู้อำนวยการ สโมสรพีที ประจวบเอฟซี ได้ออกมาเปิดเผยผ่านเฟชส่วนตัว ภารกิจต่อจากนี้ของพวกเรา "ต่อพิฆาต" คือฟุตบอลลีกคัพ เป็นภาระที่ยิ่งใหญ่มากทั้งทีมงานและนักเตะทุกคนต่างมุ่นมั่นเพื่อนผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศให้จนได้ แต่ไม่ว่าผลงานจะออกมาเป็นอย่างไรเราทุกคนจะเป็นกำลังใจและเสียงเชียร์ให้ตลอด 

ส่วนเรื่องโค้ชทาง "โค้ชหระ" อิสระ ศรีทะโร น้ัน "บิ๊กหนุ่ม" ยังบอกต่ออีกว่า ผมรักโค้ชอิสระ ศรีทะโร ที่แกตั้งใจทำงานเต็มที่แม้จะมีธุรกิจที่ต้องดูแล พร้อมบอกอีกว่า ผมมาช่วยนายกเกียร์จนจบฤดูกาล ​และ ถ้าฟุตบอล​ถ้วยเข้ารอบก็จะทำจนจบ จะตกชั้นหรือไม่ตกจะได้แชมป์​หรือไม่ได้ผมขอไม่ต่อสัญญา

ผมมีธรุกิจที่บ้านและเป็​นห่วงครอบครัว​ ซึ่ง "โค้ชหระ" ได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ก่อนจะเข้ามารับหน้าที่คุม พีที ประจวบ เอฟซี ตั้งแต่แรก และ การเปลี่ยนแปลงโค้ชและผู้เล่นในฤดูกาลหน้า มันเป็นวัตรจักรของฟุตบอลอาชีพที่เมื่อถึงเวลาก็ต้องเดินทางต่อ 

ส่วนในการคุม ทัพ  "ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เอฟซี ของ "โค้ชหระ" อิสระ ศรีทะโร ที่เข้ามารับงานกับทีม ตั้งแต่ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 รวมทุกรายการทั้งหมด 20 นัด ชนะ 9 เสมอ 4 แพ้ 7 พาทีมรอดตกชั้น และ ลุ้นเข้าชิงบอลถ้วย