คนวงการมวยช่วยเหลือ "โดโด้ กองเชียร์ระดับชาติ" ให้ได้ไปทำหน้าที่เป็นกองชียร์ เชียร์ทัพนักกีฬาไทยสู้ศึกฮานอยเกมส์ ซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวียดนาม "โดโด้" เผยพร้อมทำหน้าที่ในฐานะตัวแทนกองเชียร์ชาวไทยให้ดีที่สุด

"ฮานอยเกมส์" กีฬาซีเกมส์ ที่ประเทศเวียดนาม กำลังจะระเบิดความมันส์ขึ้นในระหว่างวันที่ 6-23 พฤษภาคม 2565 นี้ พี่น้องชาวไทยเตรียมเชียร์เตรียมส่งกำลังใจให้กับกองทัพนักกีฬาไทยที่ไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย

และอีกหนึ่งกำลังหลักของกองทัพนักกีฬาไทยที่ขาดไม่ได้คือกองเชียร์ ที่พร้อมจะเดินทางไปสร้างสีสันในการไปให้กำลังใจนักกีฬาไทยข้างสนาม ซึ่งหนึ่งในตัวแทนกองเชียร์ที่หลายคนนึกถึงและคุ้นตาก็คือ "โดโด้ กองเชียร์ระดับชาติ" กองเชียร์ขวัญใจชาวไทย ที่มีการแต่งกายที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง พร้อมกับเอกลักษณ์ธงชาติไทยที่ถือติดมือตลอด เตรียมพร้อมทั้งกำลังกาย และกำลังใจที่จะเดินทางไปสร้างสีสันให้กับกองทัพนักกีฬาไทยเหมือนเช่นเคย

"โดโด้ กองเชียร์ระดับชาติ" หรือ นายโดโด้ดังดี มีบำรุง ปัจจุบันอายุ 56 ปี เปิดเผยกับ SMM มวยไทยรายวัน ว่า ตนเองจะไปร่วมสร้างสีสันให้กับกองทัพนักกีฬาไทยที่จะไปทำการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวียดนามในครั้งนี้ด้วย "ผมจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดในการเดินทางไปเชียร์ไปให้กำลังใจนักกีฬาไทยที่ไปสร้างชื่อเสียงไปทำหน้าที่เพื่อคนไทยเพื่อประเทศไทยเหมือนๆ ทุกครั้งครับ"

นอกจากนี้ กองเชียร์ขวัญใจชาวไทยยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่า การเดินทางไปในศึกซีเกมส์ครั้งนี้ได้ เพราะแรงสนับสนุนของคนในวงการมวย "ในการเดินทางไปร่วมกีฬาซีเกมส์ในครั้งนี้ กราบขอบพระคุณคนวงการมวยที่เป็นกำลังหลักในการเดินทางไปเชียร์กองทัพนักกีฬาที่ประเทศเวียดนาม ขอขอบคุณโปรโมเตอร์หลายๆท่าน โปรโมเตอร์เสี่ยสมหมาย สกุลเมตตากลุ่มเซียนมวยขอขอบคุณพี่ชู ทางด่วน และเซียนมวยคนอื่นๆ ตลอดจนคนวงการมวยหลายๆท่านที่ได้ช่วยเหลือในเรื่องค่าใช้จ่ายค่าที่อยู่ที่กินค่าเดินทางในครั้งนี้เป็นอย่างมาก"

กองเชียร์ระดับชาติ ยังกล่าวอีกว่า ตนเองจะทำหน้าที่และเป็นตัวแทนคนไทยไปเชียร์ไปให้กำลังใจนักกีฬาไทยให้เต็มที่ให้ดีที่สุด เพื่อคว้าชัยชนะคว้าเหรียญมาฝากคนไทยให้ได้มากที่สุด ฝากถึงพี่น้องชาวไทยช่วยส่งกำลังใจช่วยเชียร์กองทัพนักกีฬาไทยในครั้งนี้ด้วย