คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สตาร์โปรตุกีสของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับข่าวร้าย สูญเสียลูกชายฝาแฝด ไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ขณะที่แฝดเพศหญิงปลอดภัย พร้อมขอความเป็นส่วนตัวเพื่อทำใจกับเรื่องที่สุดเศร้าของครอบครัวครั้งนี้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หัวหอกจอมเก๋าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเผยข่าวเศร้าผ่านทางอินสตาแกรม สื่อโซเชี่ยลดัง ร่วมกับ จอร์จิน่า โรดริเกซ คู่ชีวิตของเขา เมื่อวันจันทร์ที่ 18 กันยายนที่ผ่านมาว่า ได้สูญเสียลูกชายฝาแฝดภายหลังการคลอดของภรรยา ส่วนลูกสาวฝาแฝดคลอดออกมาปลอดภัยดี

โรนัลโด้ และ โรดริเกซ ประกาศในเดือนตุลาคมปีก่อนว่า พวกเขาคาดว่าจะได้ทายาทฝาแฝด และ เปิดเผยอย่างเป็นทางการในเดือนธันวาคมว่า พวกเขากำลังตั้งครรภ์ทารกเพศชายและหญิง ซึ่งจะถือเป็นคนที่ 5 และ 6 ของเขา โดยที่ก่อนหน้านี้ ดาวเตะวัย 37 ปี มีลูกสาววัย 4 ขวบชื่อ อลานา มาร์ตินา กับแฟนสาวคนนี้ด้วย 

และเขามีลูกอีกสามคนจากความสัมพันธ์ครั้งก่อนๆ ซึ่งรวมถึง ลูกชายวัย 11 ขวบ โรนัลโด้ จูเนียร์ และพี่น้องฝาแฝดชายหญิงอีกสองคนที่เกิดในปี 2017 อย่างไรก็ตาม ศูนย์หน้าจอมถล่มประตู ได้รับข่าวร้าย เมื่อฝาแฝดเพศชาย ได้เสียชีวิตระหว่างคลอด ซึ่งสร้างความโศกเศร้าเป็นอย่างมาก

" เป็นเรื่องน่าเศร้าอย่างสุดซึ้งที่เราขอประกาศว่าลูกชายของเราเสียชีวิตแล้ว เป็นความเจ็บปวดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่พ่อแม่ทุกคนสามารถรู้สึกได้ มีเพียงการเกิดของลูกสาวตัวน้อยของเราเท่านั้นที่ทำให้เรามีพลังที่จะใช้ชีวิตในช่วงเวลานี้ด้วยความหวังและความสุข "  กัปตันทีมชาติโปรตุเกส โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรม

พร้อมกันนี้ ทั้งคู่ยังขอความเป็นส่วนตัวและ ขอบคุณแพทย์และพยาบาล สำหรับการดูแลและให้ความช่วยเหลืออย่างมืออาชีพอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีรายงานว่า การสูญเสียแฝดชายครั้งนี้ จะส่งผลต่อสภาพจิตใจนักเตะก่อนนำ ปีศาจแดง บุกไปเยือน ลิเวอร์พูล ในศึกแดงเดือด วันอังคารที่ 19 เมษายนนี้หรือไม่