หัวหน้าค่ายเกียรติทรงฤทธิ์ เผยอาการซ้ำ "เพชรทอง นายกวิทย์ทุ่งสง" ไร้กังวล แพทย์ยืนยันตรวจสมองไม่กระทบกระเทือน ขอบคุณน้ำใจเซียนมวยมอบเป็นกำลังใจ หายซ้ำพร้อมกลับมาผงาด

หลังจากที่ เพชรทอง นายกวิทย์ทุ่งสง แพ้น็อก ก้องชัย ไฉนดอนเมือง ในรายการศึกจิตรเมืองนนท์ซุปเปอร์ไฟต์ เวทีมวยจิตรเมืองนนท์ เมื่อวันเสาร์ที่ 16 เมษายน 2565 ที่เวทีจิตรเมืองนนท์ และมีอาการบาดเจ็บสภาพบอบช้ำปูดบวมที่บริเวณใบหน้าและหลังจากลงจากเวทีรับเงินจากเซียนมวยให้อีกร่วมครึ่งแสนด้วยหัวใจสู้ก่อนได้นำส่งตัวไปรักษาตรวจดูอาการที่โรงพยาบาล

เสี่ยเบน เกียรติทรงฤทธิ์หัวหน้าค่ายเกียรติทรงฤทธิ์ ได้เปิดเผยกับ SMMมวยไทยรายวันว่า อาการล่าสุดของ เพชรทอง นายกวิทย์ทุ่งสง หลังจากที่ได้ส่งตัวไปรักษาตรวจดูอาการที่โรงพยาบาลว่า หลังจากที่ตรวจเช็คอาการบาดเจ็บแพทย์ได้ทำการเอกเรย์สมองและตรวจดูอาการทุกอย่างแพทย์บอกว่าไม่มีปัญหาอะไรที่น่าเป็นห่วงเพียงแต่มีบาดแผลต้องเย็บที่บริเวณปาก3เข็ม ระบบส่วนสมองไม่ได้รับการกระทบกระเทือนมีเพียงเส้นเลือดฝอยแตกบริเวณโหนกแก้ม

"ผมฝากขอบคุณบรรดาเซียนมวยทุกๆท่านที่ได้มอบเงินเป็นขวัญกำลังใจให้กับ เพชรทอง นายกวิทย์ทุ่งสง หลังจากรักษาอาการบาดเจ็บเพชรทองจะกลับมาอีกครั้งครับ" เสี่ยเบน หัวหน้าค่ายเกียรติทรงฤทธิ์ กล่าว