กินกันไม่ลง"ขุนพลนเรศวร" พิษณุโลก เอฟซี เปิดบ้านเจ๊า"มังกรแดนใต้"นครศรี ยูไนเต็ด 1-1 ศึกแชมป์เปี้ยนส์ลีก ชิงตั๋วไทยลีก 2 นัดแรก ต้องไปชี้ชะตากันนัดสองเสาร์หน้าที่ถิ่น "มังกรแดนใต้"

 ศึกฟุตบอล "มังกรฟ้าลีก" ไทยลีก 3 รอบแชมเปี้ยนส์ลีก วันเสาร์ที่ 16 เม.ย. เป็นการแข่งขันนัดชิงอันดับ 3 เพื่อแย่ชิงตั๋วใบสุดท้าย ระหว่าง  "ขุนพลนเรศวร" พิษณุโลก เอฟซี รองแชมป์กลุ่มบน พบกับ "มังกรแดนใต้" นครศรี ยูไนเต็ด รองแชมป์กลุ่มล่าง โดยเป็นการแข่งขันแบบเหย้า-เยือนเกมแรก

 เริ่มเกมการแข่งขันสองทีมเปิดเกมแลกกันอย่างสูสี แต่กลับเป็นเจ้าบ้านที่พังประตูได้ก่อน ในนาทีที่ 4 จากจังหวะการโยนยาวจากแดนหลังทิ้งไปให้ อังเดร หลุยส์ อาศัยความสามารถเฉพาะตัว ตวัดด้วยข้างเท้าข้ามหัวประตูทีมเยือนไปอย่างสวยงามให้ พิษณุโลก เอฟซี นำไปก่อน 1-0 แต่ดีใจได้ไม่นาน นครศรี ยูไนเต็ด ได้ประตูตีเสมอจาก เอริเวโต้ นาทีที่ 16 และจบครึ่งแรกในสกอร์นี้

 ครึ่งหลังเป็นฝั่งเจ้าบ้านที่หวังเก็บชัยในเกมแรกเปิดหน้าบุกเต็มตัว และนาทีที่ 76 เกือบได้ประตูขึ้นนำจากจังหวะโขกของ ซาเลส แต่ชาคร ประตูนครปัดออกมาในจังหวะคาบลูกคาบดอกว่าผ่านเส้นไปแล้วหรือไม่ ในขณะที่ผู้ตัดสินไม่ให้ประตูท่ามกลางการประท้วงของนกเตะเจ้าบ้าน แต่ไม่เป็นผล จนหมดเวลาเสมอ 1-1 ก่อนที่จะแข่งขัดนัดที่สองในรัง "มังกรแดนใต้" นครศรี ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 23 เม.ย. เวลา 16.00 น. สนาม อบจ.นครศรีธรรมราช