เรียงหน้ากันมาอวยพรวันสงกรานต์แด่แฟนๆ ชาวไทยกันถ้วนหน้าสำหรับบรรดานักเตะซูเปอร์สตาร์ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้านคู่ปรับลุ้นแชมป์อย่างลิเวอร์พูลขอส่งเทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ มาเป็นตัวแทน

           นอกจากสโมสรที่มีคนไทยเป็นเจ้าของอย่างเลสเตอร์ ซิตี้ ที่ได้มีตัวแทนนักเตะจิ้งจอกสยามทั้งทีมชายและ ทีมหญิง ที่มาในชุดเสื้อลายดอกพร้อมประแป้งกันพองามร่วมอวยพรเนื่องในวันสงกรานต์ หรือ วันขึ้นปีใหม่ไทย ๒๕๖๕ กันมากหน้าหลายตาแล้ว สโมสรในพรีเมียร์ ลีก อื่นๆ ก็ไม่พลาดโอกาสที่จะได้อวยพรเหล่าแฟนๆ ชาวไทยเช่นกันทั้งแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ลิเวอร์พูล

           เหล่านักเตะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ไม่พลาดที่จะกล่าวคำอวยพรแฟนๆ ชาวไทย เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ 2022 หลังจากที่ทางสโมสรได้ขึ้นข้อความ "สุขสันต์วันสงกรานต์" ลงบนจอยักษ์ภายในสนามเอติฮัด ในช่วงก่อนเกมกับลิเวอร์พูลเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มาในวันนี้ (13 เมษายน 2565) เหล่านักเตะจากทีมชุดใหญ่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ขอส่งมอบคำอวยพรถึงแฟนๆ ชาวไทยในเทศกาลสงกรานต์ 2022

           นำทัพโดยแซ็ค สเตฟเฟ่น "สวัสดีครับ ไทยแลนด์", รูเบน ดิอาส "สวัสดีครับ สุขสันต์วันสงกรานต์ครับ", แบร์นาร์โด้ ซิลวา "สุขสันต์เทศกาลสงกรานต์แด่ทุกคนในประเทศไทย", แจ็ค กรีลิช "ขอให้มีความสุขในวันสงกรานต์", นาธาน อาเก้ "สวัสดีปีใหม่ ไทยแลนด์" รวมไปถึงอิลคาย กุนโดกัน "แด่ทุกคนที่ประเทศไทย เราหวังว่าพวกคุณจะสนุกสนานในเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ และเราขอให้เป็นปีที่ดีของคุณ", ไคล์ วอล์คเกอร์ "ขอให้มีความสุขในวันสงกรานต์"

           นอกจากนี้อีกทั้งยังมีเซอร์ไพรซ์เล็กๆ จากเควิน เดอ บรอยน์ ที่ฝากถึงแฟนๆ ชาวไทยว่า "ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนในฤดูกาลนี้ เราขอให้พวกคุณเจอแต่สิ่งที่ดีที่สุดในวันปีใหม่ สุขสันต์วันสงกรานต์ครับ" และจอห์น สโตนส์  "เราขอให้พวกคุณมีความสุขในวันปีใหม่ สุขสันต์วันสงกรานต์ครับ", โรเมโอ ลาเวีย "สุขสันต์วันสงกรานต์ครับ", เอแดร์ซอน "ขอให้ปลอดภัยนะครับ สุขสันต์วันสงกรานต์ครับ และขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุน", ราฮีม สเตอร์ลิ่ง "เราขอให้คุณเจอแต่สิ่งที่ดีที่สุด ขอให้ปลอดภัยนะครับ ไทยแลนด์", แบร์นาโด้ ซิลวา "ขออวยพรให้เป็นปีแห่งความสุขและความเจริญรุ่งเรืองของทุกคน", กาเบรียล เชซุส "ขอให้ปลอดภัยนะครับ และดูแลตัวเองด้วยนะครับ เรารักคุณครับ ไทยแลนด์", โรดริโก้ "ขอให้มีวันที่ดีนะครับ"

           ด้านสโมสรลิเวอร์พูล ได้ส่งแบ็คขวาทีมชาติอังกฤษอย่าง เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ มาเป็นตัวแทนของทีมเพื่อส่งข้อความสุดพิเศษให้กับแฟนๆ หงส์แดงไทยในวันสงกรานต์ ๒๕๖๕ นี้ โดยเจ้าตัวกล่าวเป็นภาษาไทยสั้นๆ ได้ใจความว่า "สุขสันต์วันสงกรานต์"