“มาดามเฟิร์น” ศรินทร์รตา โชติพูลทรัพย์ ประธานสโมสร STK เมืองนนท์ เปิดใจ สร้างทีมไม่ได้หวังสูง อยากให้เป็นทีมรองรับนักเตะที่ก้าวขึ้นมาจาก อะคาเดมี่ และหวังว่าในอนาคตจะมีนักเตะที่ปั้นขึ้นมาก้าวขึ้นไปเล่นในสโมสรใหญ่ๆ และติดทีมชาติไทย

ทีม STK เมืองนนท์ เป็นทีมที่ส่งเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 3 โซนตะวันตก ภายใต้การบริหารทีมของ “มาดามเฟิร์น” ศรินทร์รตา โชติพูลทรัพย์ ประธานสโมสร พร้อม คุณกิจโสภณ การสมชิต นอกจากนี้ยังได้ส่งทีมเข้าร่วมแข่งขัน อเมเจอร์ลีก ด้วยโดยปีแรกที่ส่งทีมเมื่อปี พ.ศ. 2563 ทำผลงานจบอันดับ 7 จากทั้งหมด 16 ทีม

“มาดามเฟิร์น” เปิดเผยว่า เริ่มทำฟุตบอลจาก อะคาเดมี่ก่อนตอนแรกเพื่อให้ลูกชายได้ซ้อมไม่ได้เดินทางไกล จึงทำสนามฟุตบอลขึ้นมา ซึ่งการทำฟุตบอลมี 3 เหตุผลหลัก  คือ ทำแล้วมีความสุขโดยเฉพาะเมื่อได้เห็นเด็กๆ มาเล่นฟุตบอล สองฟุตบอลเป็นกีฬาที่ สามี และ บุตรชาย นายวิธวิทย์ การสมชิต กับบุตรสาวศิรดา การสมชิต ชื่นชอบ และสามเป็นการได้ตอบแทนสังคมให้เด็กๆได้ห่างไกลจากยาเสพติด 

ปัจจุบัน อะคาเดมี่ และ สนาม STK เมืองนนท์ ที่ใช้สอนเด็กๆอะคาเดมี่ ที่เริ่มทำมาตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2563 ที่ผ่านมา  และให้ทีมในไทยลีก 3 ลงแข่งมาแล้ว 2 ฤดูกาล, อเมเจอร์ลีก ใช้ซ้อมนั้นตั้งอยู่ สนามฟุตบอล 5 ภาค ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ในเนื้อที่ 50 ไร่ ที่ทำสัญญาเช่าระยะยาว 30 ปี จากเจ้าของที่ผู้ใจดี 

นอกจากทำทีมส่งแข่ง ที 3 ที่ใช้งบประมาณราวเดือนละ 1 ล้านบาท ยังมี อะคาเดมี่ ที่ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีนักเตะเรียนนับร้อยคน ด้วยทีมงานโค้ชฝีมือดี ดีกรีอดีตทีมชาติ ซึ่งปัจจุบัน สอนรุ่น 12, 14, 16, 18 ปี และเร็วๆนี้จะสอนเพิ่มในรุ่น 6, 8, 10 ปี เพิ่มด้วยและยังมีสนามฟุตบอลใครสนใจไปเรียน หรือเช่าสนามซ้อม, แข่ง ติดต่อได้ที่เบอร์ 089-659-6649

ในปัจจุบัน มี วิสูตร วิชายา อดีตกุนซือ ธ.กรุงเทพ เป็น ผอ.อะคาเดมี่ ทีมงานโค้ช มีทั้ง จตุพงษ์ ทองสุข, พิพัฒน์ ต้นกันยา คุม รุ่น ยู 16 ติวกองหน้า , รุ่น ยู 12  โค้ชไนจีเรีย OGAGA Uyovbisere ดูแล ยู 18 ปี อิทธิพล พิมพ์วงศ์ ดูแลกับ ผช.อย่าง ธนโชติ ทรัพย์พูล และมี วิษณุศักดิ์ แก้วเรือง เป็นโค้ชประตู 

 “มาดามเฟิร์น” เผยว่า “เราทำแล้วไม่มีคำว่าท้อแน่นอนฟุตบอลให้อะไรมากกว่าที่คิด การทำทีม ระดับสโมสร ถือเป็นการต่อยอดให้กับ อะคาเดมี่ของเรา ที่อนาคต เราวางไว้ว่า จะสร้างเด็กจากอะคาเดมี่ เราเองป้อนสู่สโมสรใหญ่ และทีมชาติให้ได้  ส่วนทีมสโมสรของเราก็พร้อมเปิดกว้างรับสปอนเซอร์ที่จะมาช่วยกันสร้างทีมไปด้วยกันอยู่”