สรุปผลไทยลีก 3 "มังกรฟ้าลีก" โค้งสุดท้ายรอบแชมเปี้ยนส์ลีก กลุ่มบนเจ้าบ้านน้ำตาตก ฉะเชิงเทรา พ่าย พัทยา ดอลฟินส์ ยูไนเต็ด 0-2 ในขณะที่ เมืองเลย พ่าย อุทัยธานี 0-1 และ ศรีสะเกษ พ่าย พิษณุโลก 1-3 ทำให้กลุ่มนี้ยังมีลุ้นแชมป์ถึง 3 ทีม

 ศึกฟุตบอล "มังกรฟ้าลีก" ไทยลีก 3 รอบแชมเปี้ยนส์ลีก ประจำวันอาทิตย์ที่ 3 เม.ย. เป็นการแข่งขันนัดที่สี่โค้งสุดท้ายของกลุ่มบน ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี ทีมท้ายตารางมีอยู่ 3 คะแนน พบ พัทยา ดอลฟินส์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับสามมีอยู่ 6 แต้ม เกมคู่นี้หากทีมใดชนะยังมีลุ้นถึงนัดสุดท้าย โดยเฉพาะพัทยา จะมีโอกาสเลื่อนชั้นทันที ผลปรากฏว่า พัทยา บุกไปเอาชนะได้ 0-2 เก็บเพิ่มเป็น 9 คะแนน มีลุ้นแชมป์กันถึงนัดสุดท้าย

 ติดตามผลการแข่งขันสด และตารางคะแนนได้ที่นี่ : SMMSCORE

 ส่วน เมืองเลย ยูไนเต็ด ทีมอัดดับสี่มีอยู่ 3 แต้มพบ "ช้างป่าห้วยขาแข้ง" อุทัยธานี เอฟซี ทีมจ่าฝูงที่มี 6 คะแนน ผลการแข่งขันปรากฏว่า อุทัยธานี บุกไปคว้า 3 แต้มได้สำเร็จ โดยเฉือน เมืองเลย 0-1 โดยได้ประตูชัยในลูกโขกเช็ดเสาสองของ จูเนียร์ โลเปซ นาทีที่ 63 ทำให้ อุทัยธานี เก็บเพิ่มเป็น 9 แต้ม ยังอยู่ในเส้นทางลุ้นแชมป์ นัดสุดท้ายเล่นในบ้านพบ ศรีสะเกษ เอฟซี ส่วน เมืองเลย ยูไนเต็ด หมดลุ้นแน่นอน

 ในขณะที่ "กูปรีอันตราย" ศรีสะเกษ เอฟซี ทีมอันดับห้ามีอยู่ 3 คะแนน นัดนี้ต้องการชัยชนะในการพบ พิษณุโลก เอฟซี ทีมรองจ่าฝูงมีอยู่ 6 แต้ม ผลการแข่งขันปรากฏว่า ทีมเจ้าบ้านเสียประตูง่ายในต้นครึ่งแรกและต้นครึ่งหลังพ่ายไป 1-3 ทำให้เจ้าบ้านต้องไปสู้ใหม่ฤดูกาลหน้า ส่วน พิษณุโลก ยังได้ลุ้นแชมป์ถึงนัดสุดท้าย

 สถานการณ์กลุ่มนี้มีลุ้นแชมป์และเลื่อนชั้นถึง 3 ทีม ที่มี 9 คะแนนเท่ากันคือ อุทัยธานี เอฟซี, พัทยา ดอลฟินส์ ยูไนเต็ด และ พิษณุโลก เอฟซี ซึ่งจะชี้ชะตากันนัดสุดท้ายในสัปดาห์หน้า