โปรโมเตอร์ชุ้น เกียรติเพชร สยบข่าวลือทิ้งเวทีลุมพินี ย้ายศึกท่อน้ำไทย ลุมพินี ทีเคโอ เกียรติเพชร ไปชกเวทีอื่น ล่าสุดได้ข้อสรุปคือ อยู่ต่อ ยืนยันถ้าจะไปบอกก่อนแน่นอน

จากที่มีข่าวลือออกมาหนาหูเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า “ป๋าชุ้น เกียรติเพชร” โปรโมเตอร์ ศึกเกียรติเพชร ช่อง 7 สี และเวทีมวยลุมพินี จะย้าย ศึกท่อน้ำไทย ลุมพินี ทีเคโอ เกียรติเพชร หนีจากเวทีมวยลุมพินี ไปจัดที่เวทีอื่นนั้น ทำเอาแฟนหมัดมวยตกอกตกใจนั้น

ล่าสุด ป๋าชุ้น ได้ออกมาสยบข่าวลือ โดยชี้แจงรายละเอียดผ่านทางเพจมวยไทยเกียรติเพชรว่า หลังจากมีกระแสข่าวออกมามีคนรู้จัก แฟนมวยโทรมาสอบถามไม่ขาดสาย ซึ่งตนก็ได้มีการบอกเล่าไปว่าอยู่ในระหว่างตัดสินใจ ซึ่งถ้าแน่ใจว่าจะย้ายศึกจริงจะแจ้งให้ทางสนามมวย รวมทั้งสื่อมวลชนทราบอย่างแน่นอน 

แต่หลังจากตนและทีมงานได้มีการเข้าไปพบกับ รองนายสนาม 1 และรองนายสนาม 2 เพื่อหารือและปรึกษาเรื่องแนวทางต่างๆ จึงได้มีข้อสรุปว่าอยู่ต่อ โดยมีแนวทางที่จะพัฒนาและร่วมมือในการสืบสานศิลปะแม่ไม้มวยไทยเพื่อให้อยู่คู่กับชาติไทย สนามมวยลุมพินี และเพื่อแฟนมวย โดยศึกท่อน้ำไทย ลุมพินี ทีเคโอ เกียรติเพชร จะจัดมวยดัง 8 คู่ ชกให้ชมกันยาวๆ ทุกวันเสาร์ เริ่มวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2565 เวลา 16.00 -20.00 น

โดยโปรโมเตอร์ชุ้น เกียรติเพชร กล่าววา "ผมรักมวยไทย รักเวทีลุมพินี ผมเติบโตและมีชื่อเสียงทุกวันนี้ก็เพราะลุมพินี มีส่วนที่ผลักดันผมจนเป็นที่รู้จัก และมีชื่อเสียง ก็อยากจะรักษาไว้ให้ลูกให้หลานคนรุ่นหลังๆ และเป็นที่รู้จักของคนต่างชาติและทั่วโลก ว่ามวยไทย กีฬาไทย มันยิ่งใหญ่ขนาดไหน และอยากอนุรักษ์ส่งเสริมเผยแพร่กันต่อไป ผมถือว่าลุมพินีอยู่ในสายเลือดของผม และคงจะมีข่าวดีมาฝากแฟนมวยแน่นอน ในนัดวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 65 นี้ติดตามกันครับ" ชุ้น เกียรติเพชร กล่าว