"ศึกมังกรฟ้าลีก" ไทยลีก 3 รอบแชมเปี้ยนส์ลีก นอร์ทกรุงเทพ ขึ้นนำจ่าฝูง หลังบุกไปเก็บ 3 แต้มจาก ม.ปทุมธานี ในขณะที่ บางกอก เอฟซี สถานการณ์ลำบากเมื่อถูก "สระบุรี ยูไนเต็ด" สอยคารัง 0-1 ส่วน กระบี่ เอฟซี กับ นครศรี ยูไนเต็ด ทำอะไรกันไม่ได้เสมอ 0-0

 การแข่งขันฟุตบอล "มังกรฟ้าลีก" ไทยลีก 3 ฤดูกาล 2021-2022 นัดวันอาทิตย์ที่ 27 มี.ค. ในรอบแชมป์เปี้ยนส์ลีก นัดที่สามครึ่งทางของกลุ่มล่าง เกมดาร์บี้แมตซ์เมืองใต้ ทีมแชมป์โซน "อินทรีอันดามัน" กระบี่ เอฟซี เปิดบ้านพบ นครศรี ยูไนเต็ด เกมนี้เจ้าถิ่นมี 3 แต้ม โดยเกมล่าสุดในบ้านพ่าย บางกอก เอฟซี 1-2 ในขณะที่ทีมเยือนมี 4 แต้มจาก 2 นัด ล่าสุดคือบุกไปเสมอ นอร์ทกรุงเทพ สถิติพบกันล่าสุดในลีกปกตินัดสุดท้าย นครศรี ยูไนเต็ด เล่นในบ้านเอาชนะมาได้ รูปเกมคู่นี้เป็นไปอย่างสูสีสองทีมรู้ทางกันเป็นอย่างดี ทำอะไรกันไม่ได้หมดเวลา เสมอกันไป 0-0 เก็บทีมละแต้ม

 ติดตามผลการแข่งขันสด และตารางคะแนนได้ที่นี่ : SMMSCORE

 ส่วนผลคู่อื่น บางกอก เอฟซี เจ้าบ้านที่มีอยู่ 3 แต้ม เกมนัดล่าสุดบุกไปชนะ กระบี่ เอฟซี ถึงถิ่น เกมนี้ในบ้านพบแชมป์โซนตะวันตก "สระบุรี ยูไนเต็ด" ปรากฏว่าเจ้าบ้านพ่ายไป 0-1 ทำให้สถานการณ์ลุ้นขึ้นชั้นลำบากมากขึ้น และ ม.ปทุมธานี ยังชนะใครไม่เป็น เปิดบ้านพ่าย นอร์ทกรุงเทพ 0-1 ทำให้ นอร์ทกรุงเทพ ที่ยังไม่แพ้ใครเก็บเพิ่มอีก 3 แต้ม ขึ้นนำเป็นจ่าฝูงในโซนล่าง