"เสี่ยโบ้ท เพชรยินดี" อยากให้บรรยากาศเก่าๆ กลับมา พร้อมเปิดล็อค 3 ขายตั๋วราคาไม่แพงดึงแฟนมวยกลุ่มเก่ากลับมาชมเพชรยินดีนัดยิ่งใหญ่ วันพฤหัสบดีที่ 3 มี.ค. ที่เวทีราชดำเนิน

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เป็นระยะเวลาที่ยาวนานผ่านมาร่วม 2 ปี เป็นผลทำให้ทุกวงการเจอผลกระทบจากวิกฤตินี้กันแทบทั่วหน้า วงการมวยก็เป็นอีกหนึ่งวงการที่ต้องเผชิญชะตากรรมรับผลกระทบจากพิษโควิด อย่างหนักหนาสากรรจ์ตั้งแต่การระบาดระรอกแรก ทำให้เวทีมวยยกเลิกการแข่งขันทุกเวที เป็นระยะเวลานาน

เวทีมวยราชดำเนินเองก็เป็นอีกหนึ่งเวที ที่ต้องงดการจัดการแข่งขัน โดยจัดมวยนัดสุดท้ายคือเมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2564 และหลังจากนัดนั้นสถานการณ์โควิดกลับมาระบาดหนักอีกครั้ง ทำให้มวยงดเป็นเวลานานหลายเดือน จนกระทั้งสถานการณ์ดีขึ้นมีการคลายล็อคมวยก็เริ่มกลับมาจัดได้อีกครั้ง เมื่อในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 นั่นก็คือศึกอัมรินทร์ช้างมวยไทยเกียรติเพชร กลับมาทำการเปิดแข่งขันชกมวยโดยมีการขายตั๋วชั้นริงค์ไซค์กับล็อค 2 เท่านั้น ส่วนล็อค 3 ไม่เปิดขายตั๋ว

จนกระทั้งล่าสุด เสี่ยโบ๊ท นายณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ ศึกเพชรยินดี ที่คัมแบ็คคืนสู่การเป็นโปรโมเตอร์เวทีมวยราชดำเนิน กลับมาจัดการแข่งขันศึกเพชรยินดี ทุกวันพฤหัสบดี และจะเตรียมเปิดล็อค 3 ขายตั๋วให้แฟนมวยเข้าชมในราคาถูก

โดย "เสี่ยโบ้ท" เปิดเผยว่า วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคมที่จะถึงนี้ ตนวางคู่มวยไว้ยิ่งใหญ่เพื่อให้แฟนมวยเข้าชมกันเยอะๆ โดยเตรียมเปิดล็อค 3 ขายตั๋วราคาถูกให้แฟนมวยได้เข้าชมเพื่อต้องการอยากเห็นบรรยากาศเดิมๆ กลับมา 

"ผมเตรียมเปิดล็อกชั้น 3 เวทีมวยราชดำเนินวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม เพื่อดึงแฟนมวยกลุ่มเก่าๆกลับมาครับ ยอมรับ 2 ปีที่ผ่านมาเป็นวิกฤติของทุกๆ คน หลังจากวงการมวยกลับมาที่ผ่านมาชาวต่างชาติก็เริ่มหนาตา แฟนมวยชาวไทยก็เริ่มเข้าชม ดังนั้นผมจึงมีแนวคิดที่อยากจะเห็นแฟนมวยเข้าชมให้มากขึ้น อยากเห็นบรรยากาศเก่าๆเมื่ออดีตที่ผ่านมาอยากเห็นพี่ๆขับรถวินจักรยานยนต์รับจ้างพี่ๆขับรถแท็กซี่ให้มีกำลังได้เข้ามาชมมวยกับค่าตั๋วที่ไม่แพง เปิดโอกาสให้ได้เข้าชม ถึงเเม้การตัดสินใจครั้งนี้จะเสี่ยงมากๆ เพราะเราอัดมวยเต็มรายการแบบไม่หลบคู่แต่นี่เป็นความหวังและจุดประกายสำหรับวงการมวยไทย ถ้าวันพฤหัสบดีสำเร็จดั่งที่ตั้งใจ เราจะได้เห็นรายการมวยดีๆ แบบนี้กันทุกเดือน หวังแต่เพียงขอกำลังใจจากแฟนมวยทุกๆ ท่าน เพื่อทำให้วงการมวยของเราได้กลับมาอีกครั้ง" เสี่ยโบ๊ทกล่าว 

สำหรับอัตราค่าเข้าชม ล็อค3 ราคา 500+200 (atk) ล็อค2 1000+200 (atk)