"เสี่ยฮุย" ยืนยัน "ศรีสะเกษ นครกลวงโปรโมชั่น" อดีตแชมป์โลกชาวไทยไม่ติดเชื้อโควิด พร้อมขึ้นชิงแชมป์โลกเตรียมแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเช้าวันที่ 31 ม.ค. ที่ผ่านมา

จากกรณีที่ ESPN Deportes สื่อดังในวงการกีฬาโลก ได้ออกมาเผยข่าวช็อกว่า "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำปั้นชาวไทย ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 ทำให้ไม่สามารถขึ้นชิงแชมป์โลกได้ แต่ล่าสุด "เสี่ยฮุย" สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ผู้จัดการ ยืนยันผลการตรวจรอบ 2 ไม่พบเชื้อ พร้อมขึ้นชิงเข็มขัดแชมป์โลกกับ คาร์ลอส คูเอดราส ตามกำหนดเดิม 6 ก.พ.นี้พร้อมเตรียมแถลงข่าวทางการช่วงเช้า 31 ม.ค. ที่ผ่านมา 

วันนี้(31 ม.ค.) "เสี่ยฮุย" นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ โปรโมเตอร์ใหญ่ และเจ้าของค่ายมวยนครหลวงโปรโมชั่น ที่เดินทางไปกับ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อดีตแชมป์โลก 2 สมัยชาวไทย ยืนยันว่า ศรีสะเกษ ที่มีโปรแกรมขึ้นชกชิงแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวตที่ว่างของสภามวยโลก (WBC) กับ คาร์ลอส คูเอดราส รองแชมป์โลกอันดับที่ 3 ชาวเม็กซิโก ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ ไม่ติดเชื้อโควิด-19 ตามที่ ESPN สื่อกีฬาชื่อดังรายงานก่อนหน้านี้  

และทีมงานจะแถลงการณ์ชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในช่วงเย็นวันนี้ของสหรัฐฯ ซึ่งจะตรงกับช่วงเช้ามืดของวันที่ 31 มกราคม 2565(ตามเวลาประเทศไทย)