“ฟาอิค เจฟฟี่ โบลเกียห์ “ เจ้าชายแห่งบรูไน วัย 23 ปี  ปลื้มฟอร์มตนเอง พร้อมยืนยันมีความสุขหลังได้ย้ายมาค้าแข้ง ในไทยลีก พร้อมหวังพิสูจน์ตัวกับ “ฉลามชล” ให้ได้

ตามที่ ฟาอิค เจฟฟี่ โบลเกียห์  เจ้าชายแห่งบรูไน วัย 23 ปี ที่ปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี พร้อมเพิ่งได้รับโอกาสลงสนามไป 2 นัด และสามารถทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมไปแล้ว  2 แอสซิสต์ โดยเกมล่าสุดโชว์ครอสบอลให้ ยู บยอง ซู โขกทำประตูขึ้นนำ ขอนแก่น ยูไนเต็ด ในครึ่งเวลาแรก ก่อนที่ ชลบุรี เอาชนะไปได้ 2-0 

ด้าน เจ้าชายแห่งบรูไน วัย 23 ปี  เปิดเผยถึงการมาค้าแข้งในไทยลีกว่า ความสุขกับชีวิตหลังย้ายมาเล่นที่เมืองไทย ยอมรับคนไทยมีมิตรภาพที่ดีทุกคน ทำให้ตัวเองมีความสุข ส่วนเป้าหมาย ต้องการพิสูจน์ตัวเองกับ "ฉลามชล" และ อยากช่วยทีมคว้าชัยในทุกๆเกม

"ผมรู้สึกดีและมีความสุขมากๆ กับผลงานของผม แต่ตอนนี้ผมพยายามทำงานอย่างหนัก เพื่อให้ร่างกายผมมีความฟิตให้มากที่สุด แต่กับผลงานทั้งสองเกมที่ผมได้เล่นนั้น ผมแฮปปี้มากที่มีส่วนช่วยทีมกับ 2 เกมที่ผมได้ลงสนาม"

"ส่วนเรื่องการปรับตัวในการใช้ชีวิตที่เมืองไทย ผมชอบเมืองไทยมาก คนไทยเป็นมิตรที่ดีกับผมมากครับ สำหรับเป้าหมายที่แท้จริงของผมก็คือ การช่วยชลบุรี เอฟซี ให้มีชัยชนะมากที่สุดในทุกๆเกม เท่าที่ผมจะทำได้" ฟาอิค โบลเกียห์ กล่าว 

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไป “ฉลามชล” ชลบุรี  จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี  ในวันที่ 29 มกราคม 2565 เวลา 18.00 น.