“โค้ชหระ” อิสสระ ศรีทะโร  ชี้ “ต่อพิฆาต” พีที ประจวบ ไม่มีทางเลือกแล้ว ! ลั่น จะหนักจัดเต็มใส่ “ลีโอ เชียงรายฯ” เพื่อปลดล็อกคว้าชัยใน สามอ่าว สเตเดี้ยม เพื่อมอบความสุขให้แฟนบอลให้ได้ 

ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก นัดที่ 18 คู่ระหว่าง พีที ประจวบ เอฟซี ทีมอันดับ 15 จะเปิด สามอ่าว สเตเดี้ยม พบกับ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 7 ในวันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 18.00 น. 

ด้าน อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอน พีที ประจวบ เอฟซี กล่าวว่า "ตอนนี้เราเริ่มได้นักเตะหลายคนหายเจ็บกลับมา คนที่ไม่สมบูรณ์ตอนนี้ก็เริ่มฟิต ทุกอย่างดีขึ้นเรื่อยๆ แต่เราต้องหาจุดเปลี่ยนให้ได้ นั่นคือการเอาชนะ เราขาดแค่พื้นที่สุดท้ายที่เรายังไม่นิ่งและเราต้องแก้ไข"

"การเจอกับเชียงราย พวกเขาต้องเดินทางต่อเนื่อง ผมเชื่อว่ามันมีผล แต่ด้วย วิทยาศาสตร์การกีฬา ณ ปัจจุบัน ผมเชื่อว่าพวกเขาเองก็พร้อม ตอนนี้มันอยู่ที่เราแล้ว การจบสกอร์, ความผิดพลาดเล็กๆน้อยๆ จนทำให้เสียประตู เราต้องลดลงไป ส่วนเรื่องอื่นมันเป็นปัจจัยภายนอกเท่านั้น"

"เราพยายามทำเต็มที่ทุกนัด ตอนนี้เราไม่มีทางเลือก ต้องโฟกัสไปทีละเกม เล่นให้ได้ตามที่ซ้อม จำให้ว่าเราจะรุกแบบไหน จะรับอย่างไร เล่นอย่างมีวินัย มีความอดทน ถ้าเรามุ่งมั่น เราต้องอดทนด้วย"

"หลายคนที่มาใหม่ ยังต้องปรับตัว ที่ผ่านมาเราเจอบททดสอบที่ค่อนข้างหนัก เราต้องพยายมปรับปรุงเกมรับ ส่วนเกมรุก หลายคนมีคุณภาพ แต่อาจจะยังขาดเรื่องวินัย หลายครั้งมันยังไม่ได้เป็นไปตามที่เราต้องการ"

"ตอนนี้เราไม่มีทางเลือกอื่น ไม่สามารถเอาอะไรมาอ้างได้ เราต้องการกำลังใจจากทุกคน เราต้องทำทุกนัดทำให้เต็มที่ เราต้องแก้พื้นที่สุดท้าย ส่วนจุดอื่นเราทำได้ดีแล้ว เราพยายามทบทวนต่อเนื่อง เราเองไม่ได้มองข้ามข้อผิดพลาดหรือรายละเอียด เราต้องทำให้ดี นักเตะทุกคนยังกระหาย และได้กำลังใจที่ดีจากผู้บริหารขอให้แฟนบอล เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วย" โค้ชหระ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันรีโว่ ไทยลีก 2021/22 สัปดาห์ที่ 18 มีดังนี้

วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565

17.30 น. สมุทรปราการ ซิตี้ พบ โปลิศ เทโร เอฟซี ณ สมุทรปราการ สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY

18.00 น. ราชบุรี มิตรผล เอฟซี พบ เมืองทอง ยูไนเต็ด ณ มิตรผล สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง ททบ.5 และ AIS PLAY

18.00 น. พีที ประจวบ เอฟซี พบ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ณ สามอ่าว สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง GMM 25 และ AIS PLAY

19.00 น. บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พบ หนองบัว พิชญ เอฟซี ณ บีจี สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY

วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565

18.00 น. ชลบุรี เอฟซี พบ ขอนแก่น ยูไนเต็ด ณ ชลบุรี สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง GMM 25 และ AIS PLAY

18.00 น. นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ณ สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ถ่ายทอดสดทาง ททบ.5 และ AIS PLAY

18.30 น. การท่าเรือ เอฟซี พบ สุพรรณบุรี เอฟซี ณ แพท สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง PPTV HD 36 และ AIS PLAY

19.00 น. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ณ สนามช้าง อารีน่า ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY