“บิ๊กซ้ง” ประกาศคัมแบ๊ค ประเดิม "มหาชนวันทรงชัย" ที่วิกลุมพินี อังคาร 15 กุมภาพันธ์ มาแนวใหม่ หมดเวลาทะเลาะ ให้โปรโมเตอร์ จับมือร่วมกันฝ่าวิกฤติวงการมวย

 

            “บิ๊กซ้ง”  นายทรงชัย รัตนสุบรรณ โปรโมเตอร์สมญา "มือทอง สมองเพชร" เตรียมกลับมาจัดมวยอีกครั้งหลังจากห่างหายไปเกือบ 2 ปี จากผลกระทบการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ตั้งแต่ปี 2563 เตรียมประเดิมที่วิกลุมพินี ในวันอังคาร 15 กุมภาพันธ์ อ้อนเป็นคำถาม แฟนมวยลืมทรงชัยหรือยัง ? 

            “ชีวิตนี้คือมวย และมวยคือชีวิต” สโกแกนประจำใจของ โปรโมเตอร์ใหญ่ ทรงชัย รัตนสุบรรณ บอกยังไม่อาจละจากวงการมวยไปได้ ตราบที่ยังมีลมหายใจ เปิดใจกับ SMM SPORT มวยไทยรายวันว่า เตรียมี่จะกลับมาโชว์ฝีมืออีกครั้งในรายการนัดพิเศษ ที่เวทีลุมพินี ในวันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ ตามที่ เสี่ยชาย โกสปอร์ตนายสิทธิรุจน์ เสถียรจารุพงศา ประธานบริหารฯ บริษัท ดีซีพี เวิลด์ จำกัด, บริษัท โกโชเชียล จำกัด, บริษัท โกสปอร์ต จำกัด ได้ทาบทามร่วมดำเนินการจัดมวยรายการนัดพิเศษ จึงตอบรับด้วยความเต็มใจ เพราะเป็นงานรักและงานถนัดที่สุดในชีวิตของ ทรงชัย อยู่แล้ว

            “ผมต้องแจ้งนักมวยอยู่ในสังกัดให้รับทราบ รวมถึงโปรโมเตอร์ที่ได้ช่วยจัดให้นักมวยได้มีโอกาสหากินในช่วงวิกฤติการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส โควิด-19  จากการเกิดวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ คนวงการมวยควรจะร่วมมือร่วมใจกันฝ่าฟัน โปรโมเตอร์คนรุ่นผมก็แก่แล้ว ไม่รู้จะทะเลาะกันไปทำไม ควรจะร่วมมือร่วมใจ ช่วยกันพยุงวงการมวยต่อไป..ผมเองก็จะไม่ทะเลาะกับใคร อย่างฝั่งเพชรยินดี เขาจัดมวยผมเขาก็แจ้งนะ ผมยึดถือมารยาทวงการมวย เมื่อผมกลับมาจัดมวยผมจะเอามวยใครผมก็แจ้งให้รับทราบเช่นกัน”

                       สำหรับรายการ “ศึกโกสปอร์ต มหาชนวันทรงชัย”  กำหนดนัดคัมแบ๊คในวันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ มีคู่มวยออกมาเป็นเช่นไรขอให้แฟนมวยอดใจติดตามกันต่อไป ขอแฟนมวยอย่าเพิ่งลืมทรงชัยคนนี้ก็แล้วกัน