ศึกเกียรติจำรูญ ระดมสุดยอดไอ้แอ้ด ร่วมชิงชัย โจโจ้ ศิษย์อาจารย์ต่าย ชิงเข็มขัดแชมป์ชมรมมวยสยามภาคกลางภาคตะวันออกรุ่น 33 กก. กับ นักสู้ ท็อปการ์ดยิม ที่เมืองนารายณ์ วันที่ 26 มกราคมนี้

พันตำรวจตรีจำรูญ คำมา เชิญชวนแฟนมวยเมืองนารายณ์ลพบุรีและเขตจังหวัดใกล้เคียงชมรายการมวยศึกดาวรุ่งเกียรติจำรูญ รวมสุดยอดไอ้แอ้ดร่วมรายการครบครันเพื่อสร้างรายได้ให้กับนักมวยและค่ายมวย  มีชิงแชมป์ชมรมมวยสยามภาคกลางและภาคตะวันออกรุ่น 33 กิโลกรัม โจโจ้ ศิษย์อาจารย์ พบ นักสู้ ท็อปการ์ดยิม เวทีมวย ส.สละชีพ จ.ลพบุรี วันที่ 26 มกราคม

พันตำรวจตรีจำรูญ คำมา หัวหน้าค่ายมวยเกียรติจำรูญ-ป่าลั่นกรุ๊ป โปรโมเตอร์จัดการแข่งขันศึกดาวรุ่งเกียรติจำรูญ เปิดเผยกับ SMMมวยไทยรายวัน ว่าเดิมทีจะจัดดาวรุ่งเกียรติจำรูญที่ ค่ายมวยเกียรติจำรูญ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี แต่หน่วยงานภาครัฐ ไม่อนุญาตให้จัดการแข่งขันได้ ทีมงานผู้จัดจึงย้ายมาจัดที่ เวทีมวย ส.สละชีพ จ.ลพบุรี ในวันที่ 26 มกราคม 2565 คู่มวยยังคงชกกันเหมือนเดิมทุกคู่ ยกเว้นคู่มวยที่วางไว้ถ่ายทอดสดทางช่องอัมรินทร์ทีวี โดยการชั่งน้ำหนักมีกำหนดชั่งในเวลา 07.00 น. ของวันแข่งขันส่วนกรรมการตัดสินใช้ กรรมการชุด อ.ธนดล อยู่เบิก

"ทีมงานเกียรติจำรูญต้องกราบขออภัยพี่ๆน้องๆ และผู้สนับสนุนทุกท่าน ที่ไม่สามารถจัดรายการมวยถ่ายทอดสดให้ทุกท่านชมได้ ถ้าสถานการณ์ดีขึ้น คงมีโอกาสจัดรายการถ่ายทอดสดอีกครั้ง ขอโทษอีกครั้ง ทั้งนี้เราก็ได้ย้ายมวยดาวรุ่งเกียรติจำรูญ กว่า 10 คู่มาจัดที่สนามมวยส.สละชีพ จ.ลพบุรี ตามกำหนดการเดิมที่วางไว้วันที่ 26 มกราคม เพื่อให้ทางค่ายมวย นักมวยหลายๆคนมีรายได้ในสภาวะวิกฤติแบบนี้" พันตำรวจตรีจำรูญ กล่าว

ก็ขอเชิญชวนแฟนมวยชาวลพบุรีและเขตจังหวัดใกล้เคียงติดตามชมกันได้รับรองว่าสนุกแน่นอน

พันตำรวจตรีจำรูญ ยังกล่าวถึงคู่มวยว่าในส่วนคู่มวยนั้นทีมงานเกียรติจำรูญ จังหวัดสระบุรีคัดสรรยอดมวยรุ่นได้แอ้ดเข้ารายการครบครัน มีดังนี้

คู่ที่1 เด่นณรงค์ ศิษย์ลมหนาว พบ แก่นเพชร ส.โสพิส พิกัด 104 ปอนด์

คู่ที่2 ตะวันเดือด พ.นงนุช พบ กระดิ่งทอง เอสปาล์ม พิกัด 49.5 กก.

คู่ที่3 เสน่ห์งาม กำนันเชษฐ์ชลบุรี พบ เปรี้ยวหวาน เพชรไพรัช พิกัด 40กก.

คู่ที่4 ยอดชาเล้ง บีชาเล้งพัทยา พบ เหนือปฐพี ศิษย์อาจารย์ต่าย พิกัด 29.5 กก.

คู่ที่5 ม้งดาว ช่องจอมพลาซ่า พบ เพชรสัมฤทธิ์ ศิษย์ผู้พันตู่ พิกัด 36.5 กก.

คู่ที่6 เพชรนัทธี ส.สุนันทา พบ เดชฤทธิ์เล็ก บูมเด็กเซียน พิกัด 34 กก.

คู่ที่7 (เอก)ชิงแชมป์ชมรมมวยสยามภาคกลางและภาคตะวันออก รุ่น 33 กก. โจโจ้ ศิษย์อาจารย์ต่าย พบ นักสู้ ท็อปการ์ดยิม พิกัด 33 กก.

คู่ที่8 ฟ้าคะนอง ส.สมควรพบ ดีเชลเล็ก อ.คมกฤษ พิกัด 41 กก.

คู่ที่9 เบอร์หนึ่ง ป.ปูนซิ่ง พบ เสน่ห์ตรัง ส.เดชะพันธ์ พิกัด 41 กก.

คู่ที่10 เพชรภูคำ ว.สุขสันต์ พบ ดาวสยาม ส.เดชะพันธ์ พิกัด 42 กก.

คู่ที่11 แคมารูน 9 ก.ระยอง พบ บัวขาว ศิษย์พนมทอง พิกัด 44.5 กก.

คู่ที่12 เอ็ม 16 บ้านแรมบ้า พบ นพเดชเล็ก นพเดชมวยไทย พิกัด 35 กก.