กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นายด่านทีมชาติไทย โพสต์สุดซึ้ง ถึงคุณพ่อประมวล  ธรรมสัจจานันท์ ที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับอ่อน และจากไปแบบไม่มีวันกลับ

ตามที่ “ตอง” กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย ชุดลุยศึกฟุตบอล “เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020” ที่ประเทศสิงคโปร์ ต้องสูญเสียคุณพ่อ ประมวล ธรรมสัจจานันท์ ซึ่งป่วยรักษาตัวจากโรคมะเร็งตับอ่อน อยู่ที่ร.พ.เกษมราษฎร์ บางแค อยู่พักใหญ่ ก่อนจากไปอย่างสงบในช่วงบ่ายของวันพุธที่ 29 ธ.ค.64 ด้วยอายุ 64 ย่าง 65 ปี

ล่าสุด กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นายด่านทีมชาติไทย ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวเป็นครั้งแรก ด้วยการบรรยายความในใจถึงคุณพ่อที่เพิ่งจากโลกนี้ไปแบบไม่มีวันกลับว่า 

 “ดีใจและภูมิใจมากที่เกิดมาเป็นลูกของพ่อ พ่อเสียสละเพื่อครอบครัวมาตลอด  ถึงเวลาที่พ่อจะได้พักผ่อนแล้ว ขอให้พ่อไปอยู่บนสวรรค์อย่างมีความสุขนะครับ รักพ่อมากนะ” #ธรรมสัจจานันท์” “กวินทร์ กล่าว

ทั้งนี้ทางครอบครัวธรรมสัจจานันท์ ได้แจ้งไปยัง “กวินทร์” ที่กำลังปฏิบัติภารกิจรับใช้ชาติอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์แล้ว และจะเก็บศพคุณพ่อประมวล เอาไว้ที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์บางแค ไปจนถึงวันที่ 3 ม.ค.64 เพื่อรอให้ “ตอง”กลับจากสิงคโปร์และจะประกอบพิธีศพทางศาสนาต่อไป