"ปาร์ค ฮัง ซอ" กุนซือ "เวียดนาม" เดือด หลังทีมชาติเวียดนาม พ่าย ทีมชาติไทย 0-2 เดินปรีเข้ามาหาเรื่อง "ธีราทร บุญมาทัน" แบบไม่ทราบสาเหตุ ระหว่างนักเตะทีมชาติไทย กำลังเดินเข้าไปขอบคุณแฟนบอล ก่อนที่ สตาฟฟ์โค้ชทั้งสองทีมจะมาห้ามทัพได้ทัน

ควันหลงหลังเกมที่ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย เอาชนะ "ดาวทอง" ทีมชาติเวียดนาม ไป 2-0 ในศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 รอบรองชนะเลิศ นัดแรก ซึ่ง ทีมชาติไทย ได้ประตูจาก "ชนาธิ ปสรงกระสินธ์" คนเดียว 2 ประตู เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา

หลังจบเกมมีรายงานว่า ในช่วงระหว่างที่ ทัพนักเตะทีมชาติไทย กำลังจะเดินไปขอบคุณแฟนบอลไทย ที่มีเข้าชมเกมในสนาม ด้าน ปาร์ค ฮัง ซอ กุนซือทีมชาติเวียดนาม พยายามจะเดินปรี่เข้าไปเอาเรื่อง ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายทีมชาติไทย ไม่รู้ด้วยสาเหตุใด จนทำให้เกิดเหตุชลมุนวุ่นวาย จนทำให้เจ้าหน้าที่และสตาฟฟ์โค้ชทั้งสองทีมต้องเข้ามาห้ามทัพกันยกใหญ่

โดยฝั่งของทีมชาติไทย "โค้ชเอ็กซ์" วสพล แก้วผลึก ผู้ช่วยของ มาโน โพลกิง กุนซือทีมชาติไทย ได้เดินหน้าเข้ามาจัดการสถานการณ์ดังกล่าวได้ดี ด้วยการบอกให้ ธีราทร เดินไปทางอื่น ไม่ต้องสนใจโค้ชปาร์ค กุนซือของเวียดนาม ก่อนที่เหตุการณ์จะสงบลง

โปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทย จะพบกับ เวียดนาม ในรอบรองชนะเลิศ นัดที่สอง วันที่ 26 ธันวาคม 2564 เวลา 19.30 น. ตามเวลาไทย ถ่ายทอดสดทาง CH7 HD และ AIS Play