"ตราชฎา"ราชประชา เอฟซี เปลี่ยน “โค้ชอีกหน ! คว้าตัว "โค้ชโดนัท" อัคถภรณ์ ชลิตาภรณ์ ที่มีดีกรีระดับโปรไลน์เซ่น ของ นครศรี ยูไนเต็ด ทีม “จ่าฝูง” ไทยลีก 3 โซนใต้ มาแก้วิกฤติทีม เพื่อโอกาสรอดตกชั้น

ความเคลื่อนของทัพ “ตราชฎา” ราชประชา เอฟซี ทีมน้องใหม่ ศึกไทยลีก 2 หรือ “เอ็ม-150 แชมป์เปี้ยนชิพ 2021/22” ซึ่งกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากหลังจากทำผลานได้ไม่ดีนักในเลกแรก โดยหล่นไปอยู่ในอันดับ ที่ 17 ของตารางคะแนน ด้วยผลงาน แข่ง 17 นัด คว้าชัยได้เพียงแค่นัดเดียว เสมอ 9 แพ้ 7 มีเพียงแค่ 13 แต้ม 

ทำให้ล่าสุดมีรายงายว่า “ราชประชา เอฟซี” ได้คว้าตัว "โค้ชโดนัท" อัคถภรณ์ ชลิตาภรณ์ ที่มีดีกรีระดับโปรไลน์เซ่น ซึ่งคุมทีมนครศรี ยูไนเต็ด ไทยลีก 3 โซนใต้ รั้งตำแหน่งจ่าฝูง มาคุมทัพต่อจาก "โค้ชตุ๊ก" ทนงสักธิ์ ประจักกะตา  หลังยุติบทบาทหน้าที่เฮดโค้ชทัพ "ตราชฎา" 

    

ทั้งนี้โค้ช "โดนัท" เคยผ่านประสบการณ์ คุมทีมอาทิ เป็นผู้ช่วยโค้ชบีจี ปทุม ยูไนเต็ด , ไทยฮอนด้า เอฟซี และสงขลา เอฟซี  สามารถพาทีมทะลุเข้ารอบแชมเปียนส์ลีกสำเร็จ ก่อนที่จะโยกมาคุม นครศรี ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2021/22

สำหรับทีมราชประชา เอฟซี  ปัจจุบันรั้งอยู่อันดับ  17 ของตาราง 17 นัดมี 12 คะแนน ของศึกฟุตบอล เอ็ม-150 แชมป์เปี้ยนชิพ 2021/22 โดยมีแต้มตามหลังทีมอันดับสุดท้าย จะรอดตกชั้นอันดับ 15 นครปฐม ยูไนเต็ดอยู่ 3 คะแนน