“บิ๊กชุ้น” สะดุ้งโหยง มวยหูพากษ์ ทีมงานสั่งเล่น ในระหว่างที่ฟังราคาต่อ-รอง พร้อมกับดูมวยภายในห้องพัก ถามใครสั่งเล่นอะไรวะ ! พากษ์อะไรมั่วๆ หากินไม่ว่าแต่ขอร้องอย่าไปแอบอ้างให้เสียหาย

                

 

            มวยช่อง 7 สี  “บิ๊กชุ้น” เป็นงง ฟังพากษ์มวยได้ยินกะหูตัวเอง “ทีมงานสั่งเล่น” ในระหว่างที่ติดตามฟังราคาต่อ-รอง พร้อมกับดูมวยภายในห้องพักขณะที่มวยกำลังชกกันอยู่  ร้องลั่น..." ใครเล่นอะไรวะ !  " พากษ์อะไรมั่วๆ มวยหูหากินไม่ว่าแต่ขอร้องอย่าแอบอ้างให้เสียหาย น่าจะบอกชื่อให้ชัดเจนไปเลยว่าเป็นใคร 

 

            เมื่อบ่ายวันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม ระหว่างที่รายการมวย “ศึกมวยไทย 7 สี” ดำเนินการถ่ายทอดสด โดย “บิ๊กชุ้น” พัรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ กำลังนั่งอยู่ภายในห้องประจำ พร้อมกับดูเกมการต่อสู้มวยนักมวยในรายการไปด้วย ในขณะที่มวยคู่ที่ 2 กำลังชก ฝ่ายแดง เพชรนำชัย ส.จ.โต้งปราจีน กับ เพชรมงคล ศิษย์สารวัตรเสือ (อ.อัจฉริยะ) กำลังพันตูกันในระหว่างยกที่ 3  จึงลองเปิดเสียงนักพากษ์ส่งราคาต่อ-รอง เพื่อรับรู้ความเคลื่อนไหวนักมวยฝายใดได้เปรียบ ปรากฏว่ามีเสียงพากษ์ว่า

            “แดง ต่อ ทีมงานสั่งเล่น...ทีมงานสั่งเล่น”

            ทำเอา “บิ๊กชุ้น” ออกอาการฉุนกึ้ก ถาม ทีมงานใครว่ะ มวยหูหากินไม่ว่ากัน แต่ขอร้องอย่าให้ใครเสียหาย โดยยืนยันทีมงานของตนนั้นเล่นกันน้อยมากมี ไอ้แกละ-ไอ้เกษม-แมน แปดริ้ว อาจจะเล่นกันแต่ก็เล่นนิดหน่อย  

            อย่างไรก็ตาม “บิ๊กชุ้น” ได้แต่ฝากถึงบรรดานักพากษ์ ว่าใครสั่งเล่นฝั่งไหนก็ขอให้ระบุชื่อไปเลยคนฟังจะได้รู้ บางทีกล่าวลอยๆแฟนมวยหูที่ติดตามฟังอาจจะเข้าใจผิดกันได้ 

            อนึ่ง ทั้งนี้คำว่า..”ทีมงาน สั่งเล่น”  อาจแปลได้หลายความหมาย ทีมงานคนจัด หรือทีมงานหัวหน้าคณะนักมวยเอง แต่บรรยากาศในเวลาขณะนั้น คนฟังน่าจะเข้าใจไปในทางทีมงานโปรโมเตอร์ผู้จัดมากกว่า