แฟนๆ ของลิเวอร์พูล และ เลสเตอร์ ซิตี้ เห็นพ้องต้องกัน 1 เรื่องเกี่ยวกับเบรนแดน ร็อดเจอร์ส หลังความพ่ายแพ้ต่อแอสตัน วิลล่า ในศึกพรีเมียร์ ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา

             กองเชียร์ลิเวอร์พูล และเลสเตอร์ ซิตี้ เห็นพ้องต้องกันเกี่ยวกับตัว เบรนแดน ร็อดเจอร์ส หลังพ่ายแพ้ต่อแอสตัน วิลล่า 2-1 เมื่อคืนที่ผ่านมา (อาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564) โดยเกมนี้ ฮาร์วีย์ บาร์นส์ ยิงให้ทัพจิ้งจอกสยามขึ้นนำไปก่อน แต่สองประตูจากลูกตั้งเตะของกองหลังวิลล่าอย่างเอซรี คอนซ่า ทำให้ทีมของสตีเว่น เจอร์ราร์ด แซงทีมของร็อดเจอร์สขึ้นมาอยู่อันดับ 10 บนตารางพรีเมียร์ ลีก

            ความล้มเหลวในการรับมือลูกตั้งเตะกลายมาเป็นประเด็นอีกครั้งสำหรับแฟนๆ ของเลสเตอร์ ซิตี้  และยังทำให้กองเชียร์ลิเวอร์พูลจำนวนมากได้ย้อนกลับไปรำลึกถึงช่วงเวลาของร็อดเจอร์สขณะเป็นผู้จัดการทีมในถิ่นแอนฟิลด์ และนี่คือปฏิกิริยาจากแฟนๆ หงส์แดงบางส่วนบนโซเชียล มีเดียภายหลังความพ่ายแพ้ที่วิลล่า พาร์ค

             "ฉันไม่แปลกใจเลย ลิเวอร์พูลเปลี่ยนจากการแข่งขันเพื่อท็อป 4 มาเป็นทีมกลางตาราง มันเป็นรูปแบบเดียวกัน ร็อดเจอร์สทำเช่นเดียวกันที่ลิเวอร์พูล ที่เปลี่ยนจากการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ ลีก กลายเป็นจมลงไปที่อันดับ 10 และโดนทีมอย่างสโต๊คทุบเอา สิ่งเดียวที่น่าประหลาดใจคือไม่มีกูรูคนไหนเรียกร้องให้เขาถูกไล่ออกจากเลสเตอร์ ซิตี้", "ทีมของเบรนแดน ร็อดเจอร์ส รับได้แย่มากและห่วยแตกในการป้องกันลูกตั้งเตะ"

             "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ถูกเชื่อมโยงกับงานแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ขอโทษนะ แต่ผมไม่ให้ค่าเขาเลย เขาทำผิดพลาดที่ลิเวอร์พูล ไม่สามารถรั้งอันดับ 4 ไว้ได้ถึงสองครั้งที่เลสเตอร์ และตอนนี้พวกเขาดูเป็นทีมดาดๆ มาก แม้ว่าเขาจะมีเวลาเหลือเฟือในการสร้างสิ่งต่างๆ"

             "มันเคยเกิดขึ้นที่ลิเวอร์พูล และมันจะเกิดขึ้นต่อไปในทุกสโมสรใหญ่ที่เขาไป ดูเหมือนว่าพวกเขาจะมีปีแรกหรือสองปีที่ดีเสมอ จากนั้นมันก็ตกต่ำลงเพราะเขาไม่แข็งแกร่งพอที่จะรักษามันไว้ด้วยกัน ทีมของเบรนแดน ร็อดเจอร์ส อ่อนแอ", "จำได้มั้ยร็อดเจอร์สอ้างว่าฤดูกาลที่แล้วเขาจะคว้าแชมป์ลีกกับลิเวอร์พูลได้ถ้าเขามีแนวรับแบบเลสเตอร์? แนวรับแบบนั้นแหละที่เสีย 50 ประตูเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และแน่นอนว่าต้องเสียมากกว่า 70 ประตูในฤดูกาลนี้"

             ส่วนแฟนๆ เลสเตอร์ก็คิดไม่ต่างกันความคิดเห็นก็อย่างเช่น "โซยุนชู ต้องโดนดร็อป อีก 60 นาทีที่ไม่มีอะไรสำหรับลุคแมน", "น่าช็อคมาก ไม่สามารถปกป้องลูกตั้งเตะเพื่อช่วยชีวิตเราได้ เฟลคกี้ แมดดิสัน กลับมาแล้ว วิลล่าสมควรที่จะชนะมากกว่านี้ ดาก้ามีแต่สิ่งดีๆ ในวันนี้", "น่าตกใจอย่างยิ่ง! ครึ่งหลังนั้นแย่มาก"