"ใบพัด ศรีราชา" คว้าแชมป์สอยคิวหญิงชิงแชมป์ประเทศไทยได้อีกสมัย หลังเฉือนเพื่อนร่วมทีมชาติ "แอม นครปฐม" สูสี 4-3 เฟรม รับถ้วยและเงินรางวัล 30,000 บาท ในขณะที่ "มิ้งค์ สระบุรี" คว้าถ้วยเบรกสูงสุดในรายการนี้

 การแข่งขันสนุกเกอร์หญิงชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2564 เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. ที่สถาบันพัฒนากีฬาบิลเลียดแห่งเอเชีย ของสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย ภายในสนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก เป็นการดวลคิวในรอบชิงชนะเลิศ เป็นการพบกันระหว่างแชมป์เก่า ศิริภาพร นวนทะคำจัน หรือ "ใบพัด ศรีราชา" ที่เอาชนะ "มิ้ง สระบุรี" ณัชชารัตน์ วงศ์หฤทัย แชมป์โลกสนุ้ก 6 แดง ปี 63 มา 3-1 เฟรม พบกับ "แอม นครปฐม"วรัตน์ฐนัน ศุภ์กฤศธเนส ที่เอาชนะ "พลอย ขอนแก่น" พลอยชมภู เหล่าเกียรติพงษ์  นักสนุกเกอร์ทีมชาติไทยมาสูสี 3-2 เฟรม

 รอบชิงชนะเลิศแข่งขันระบบ 7 เฟรม ช่วง 2 เฟรมแรก "ใบพัด ศรีราชา" ยังฟอร์มไม่ร้อน พลาดลูกง่ายหลายจังหวะ "แอม นครปฐม" หรือ "แอม ร้อยครู" สอยคิวร่วมทีมชาติกดนำไป 0-2 เฟรม คะแนน 27-85 และ 39-77 ก่อน  "ใบพัด ศรีราชา" ตั้งหลักได้เอาคืน 3 เฟรมรวด 60-41, 55-43 และ 64-35 ทำให้ขึ้นแท่นขออีกเฟรมก็จะเป็นแชมป์ แต่ แอม พลิกแซงท้ายเฟรม 46-61 ทำให้เสมอ 3-3 เฟรม

 ในเฟรมตัดสิน "ใบพัด ศรีราชา" มีโอกาสเข้าเบรกยาว จนเหลือลูกสีและตบเขียวลูกยาวลงทำให้ แอม นครปฐม แม้จะมีแต้มยังพอลุ้นได้แต่จับมือยอมแพ้ที่คะแนน 65-25 ทำให้  "ใบพัด ศรีราชา" ชนะไป 4-3 เฟรม คว้าแชมป์ประเทศไทยไปครองต่ออีกสมัย ในขณะที่คู่ชิง แอม นครปฐม เป็นรองแชมป์อีกปี

 หลังเสร็จสิ้นการแข่งขัน พลตำรวจตรี​ ดิสสทัติ​ ภูริปโชติ​ อุปนายกและเลขาธการสมาคมกีฬาบิลเลียดเป็นประธานมอบถ้วยแชมป์การแข่งขันให้กับ "ใบพัด ศรีราชา" พร้อมเงินรางวัล 30,000 บาท ขณะที่ "มิ้งค์ สระบุรี" คว้าถ้วยเบรกสูงสุด ในรายการนี้