เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด  ออกโรงเตือนหลายสโมสรที่กำลังแอบเจรจาลับๆเพื่อหวังดึงตัว แฮร์ริสัน ไคออน , เลอันโดร อัสซัมเซา และ โจนาธาน เฮส สามกองหน้าชาวบราซิลของทีม โดยยืนยันว่านักเตะกลุ่มนี้ยังเหลือสัญญากับทีมหากต้องการตัว ให้เข้ามาคุยตรงกับสโมสร

ความเคลื่อนไหวของ ทัพ "ค้างคาวมหากาญจน์" กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมภายใต้การนำของ สมชาย มากมูล โดยเวลานี้พวกเขามี 18 คะแนน จาก 16 นัด รั้งอันดับ 12 ของตารางคะแนนไทยลีก 2 ซึ่งจากผลงานยิงระเบิดของสามกองหน้า "RCA" ทั้ง เฮส , ไคออน และ อัสซัมเซา จึงทำให้มีหลายทีมในระดับไทยลีก 1-2 ต้องการดึงตัวไปร่วมทีมในตลาดนักเตะช่วงพักเลกแรก แต่กลับเลือกที่จะติดต่อกับนักเตะเองโดยไม่ผ่านสโมสร

ล่าสุด หนึ่งในผู้บริหาร "ค้างคาวมหากาญจน์" ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว ว่า "นักเตะกองหน้าบราซิลทั้งสามคนของเรา มีสัญญากับทีมอีก 1 ปีครึ่ง หรือจนจบฤดูกาล 2022-23 หากทีมใดประสงค์อยากจะได้ตัวไปร่วมทีม เราก็อยากให้ติดต่อมาที่สโมสรโดยตรง เราไม่โอเคเลยในการคุยลับหลังกับนักเตะ ขอให้ทำให้ถูกต้องตามกระบวนการซื้อ-ขายจะดีกว่า"

สำหรับ ไคออน , เฮส และ อัสซัมเซา โชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรง ยิงประตูรวมไปทั้งสิ้น 20 จาก 29 ประตู ที่ทีมทำได้ตลอด 15 นัดที่ผ่านมา โดยพวกเขามีโปรแกรมปิดท้ายเลกแรกด้วยการบุกไปเยือน ราชนาวี ในวันเสาร์ ที่ 4 ธ.ค. 64 เวลา 19.00 น.