คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ เตรียมใส่สีเสื้อใหม่ อ.อัจฉริยะ ฟิตกว่าไฟต์ก่อน หวังล้างข้อค้างคาใจ ยิ่งได้โอกาสชิงเข็มขัดแชมป์ 7 สี พิกัด 126 ปอนด์ กับคู่ปรับ เพชรรุ่งเรือง อ๊อดตึกแดง จะชกให้ละเอียดที่สุด

 

           คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ ที่ใส่สีเสื้อใหม่ อัจฉริยะประดิษฐ์ ฟิตกว่าไฟต์ก่อน มั่นใจล้างข้อคาใจ ยิ่งได้โอกาสชิงเข็มขัดแชมป์ 7 สี พิกัด 126 ปอนด์ กับคู่ปรับ เพชรรุ่งเรือง ภ.หลักบุญ ขอให้เชื่อใจ

         ( คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ คราวพลาดท่าแพ้คะแนน เพชรรุ่งเรือง ภ.หลักบุญ ที่ช่อง 7 สี เมื่อวันที่  7 พ.ย.)

                 คู่มวยคาใจกับการตัดสินของกรรมการวิก 7 สี ระหว่าง คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ ที่จะสวมสีเสื้อใหม่เป็น อัจฉริยะประดิษฐ์ เคยพลาดท่าถูก เพชรรุ่งเรือง ภ.หลักบุญ เตะก้านคอนับในยกที่ 2 แต่ยกที่ 3 และ ยกที่ 4 ไล่ยำเอาคืนก่อนจะมาผ่อนในยกสุดท้าย เพราะคิดว่าชนะแล้ว แต่ปรากฏว่า กรรมการให้แพ้ไป ในการชกเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา จนเป็นที่มาของการประกาศจาก ผู้ใหญ่ไพโรจน์ ผันโพธิ์ เลิกสีเสื้อ ศิษย์สารวัตรเสือ และมวยคู่นี้กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นเวลานานนั้น

            ต่อมา “บิ๊กชุ้น” นายพีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ โปรโมเตอร์วิก 7 สี รีบประกบให้เจอกันใหม่ ไม่ต้องฉีกคู่ โดยนอกจากการล้างตาแล้วยังมีเข็มขัดแชมป์รุ่นเฟเธอร์เวต พิกัด 126 ปอนด์ เป็นเดิมพัน โดยชูให้เป็นคู่เอกในวันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคมนี้

           ล่าสุด SMM มวยไทยรายวัน ได้สอบถามยัง ผู้ใหญ่ไพโรจน์ ผันโพธิ์ และได้รับการยืนยันว่า คมเพชร มีการเก็บตัวฟิตซ้อมมาโดยตลอด หลังจากการชกครั้งล่าสุด พัก 4 วันก็เริ่มซ้อมทันที จนกระทั่งถึงวันนี้ (30 พ.ย.) ทุกอย่างอยู่ในสภาพที่น่าพอใจ

            เมื่อสอบถามว่า มีความมั่นใจล้างข้อคาใจมากน้อยเพียงใด?

            ผู้ใหญ่ไพโรจน์ กล่าวตอบ  “เด็กบอกเอง ..ขอให้เชื่อใจผม ผมจะชกให้ละเอียดที่สุด” 

           สำหรับ คมเพชรเคยเป็นแชมป์รุ่น 108ปอนด์ เวทีมวยช่อง 7 ืสี และเป็นแชมป์ 108 ปอนด์-112 ปอนด์ของ เวทีมวยลุมพินี มาก่อน