สมาคมกีฬาเปตองแห่งประเทศไทยฯ​ นำนักกีฬาทีมชาติไทย หญิง ชุดประวัติศาสตร์แชมป์โลก 8 สมัย และทีมหญิง เหรียญทองแดงขิงแชมป์โลก เข้าขอบคุณ FBT ที่ให้การสนับสนุนสมาคมฯ มาโดยตลอดจนประสบความสำเร็จในระดับโลก

เมื่อบ่ายวันที่ 29 พ.ย. 64 สมาคมกีฬาเปตองแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี พานักกีฬาเปตองทีมหญิงเหรียญทองที่สร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์โลกสมัยที่ 8 และนักกีฬาทีมหญิงเหรียญทองแดง ใน การแข่งขันเปตองชิงแชมป์โลก 2021 ที่เมืองซานตา ซูซานนา ประเทศสเปน ซึ่งแข่งขันระหว่างวันที่ 12-14 พ.ย.64 ที่ผ่านมา เข้าขอบคุณ FBT ที่ให้การสนับสนุนสมาคมเปตองฯ มาโดยตลอด

สำหรับการเข้าพบคร้ังนี้มี นายมนต์ชัย โชคไพบูลย์กิจ กรรมการผู้จัดการบริษัท โรงงานฟุตบอลล์ไทย สปอร์ตติ้งกู๊ดส์ จำกัด ให้การต้อนรับ ในการนี้ FBT ได้จัดทำลูกเปตองแบบพิเศษที่สลักชื่อนักกีฬา พร้อมมอบบัตรกำนัลและเสื้อที่ระลึกให้กับนักกีฬา โค้ช ตลอดจน เจ้าหน้าที่ของสมาคมเปตองฯ ที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้นักกีฬาเปตองหญิงทีมชาติไทย ชุดแชมป์โลก 8 สมัย ประกอบด้วย  ทองสี ตะมะโคตร, พันธ์ทิพา วงศ์ชูเวช, นันทวัน เฟื่องสนิท และ อัมพวัน สุวรรณพฤกษ์ ส่วนชุดเหรียญทองแดง ประกอบด้วย สุนิตรา พ่วงอยู่, ลลิตา เชี่ยวชาญ, วัลวิภา ดารารัตน์ และ จีระวรรณ กัลยา