ยู บยอง ซู ซัดสอง วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ กดอีกหนึ่งช่วยให้ "ฉลามชล" เปิดบ้านเอาชนะ "ราชันมังกร" ไปแบบขาดลอย 3-0 เก็บสามแต้มพร้อมขยับขึ้นอันดับ 3 ของตารางได้สำเร็จ

ฟุตบอล “รีโว่ ไทยลีก” ฤดูกาล 2021/22 นัดที่ 15 ซึ่งเป็นนัดสุดท้ายของเลกแรก ที่สนามชลบุรี สเตเดียม ทีม "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี อันดับ 5 ของตารางคะแนน เปิดบ้านเจอกับ "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผล เอฟซี อันดับ 11

ครึ่งแรกเป็นฝั่ง “ฉลามชล” ที่ทำเกมได้ดีกว่า นาทีที่ 28 แฟนเจ้าถิ่นได้เฮกันลั่นเมื่อ กฤษดา กาแมน เปิดบอลเข้าไปในเขตโทษให้ เดนนิส มูริลโล่ หลุดเข้าไปโหม่งบอลให้ทาง ยู บยอง ซู จิ้มยิงเข้าประตูไปอย่างสุดสวย ทำให้ ชลบุรี เอฟซี ออกนำ 1-0

หลังจากเสียประตู ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เร่งเกมรุกเพื่อตีเสมอ นาทีที่ 32 เกียรติศักดิ์ เจียมอุดม ลากบอลลุยจากแดนกลางก่อนจะจ่ายบอลให้ แดร์เลย์ ผ่านบอลทะลุช่องให้ สรรวัชญ์ เดชมิตร หลุดเดี่ยวเข้าไปซัดบอลซุกก้นตาข่าย แต่จังหวะเฮเก้อเมื่อ ผู้ช่วยผู้ตัดสินยกธงล้ำหน้า จบครึ่งแรก

มาครึ่งหลัง ชลบุรี เอฟซี ยังเล่นได้ดีกว่า นาทีที่ 66 กฤษดา กาแมน เปิดบอลให้ วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ ยกบอลโด่งข้ามศรีษะของ กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล ผู้รักษาประตูราชบุรี มิตรผล เอฟซี เข้าประตูไปอย่างสุดสวยทำให้ ชลบุรี เอฟซี ขยับสกอร์หนีเป็น 2-0

นาทีที่ 79 กฤษดา กาแมน ของชลบุรี เอฟซี จ่ายบอลให้กับ ยู บยอง ซู ชิพบอลอย่างเหนือชั้นเข้าประตูไปทำให้ ชลบุรี เอฟซี นำ 3-0 และยังเป็นประตูที่สองของเขาในเกมนี้ หลังจากนั้นไม่มีใครยิงประตูเพิ่มได้ทำให้จบเกมการแข่งขัน ชลบุรี เอฟซี เปิดบ้านชนะ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ไปขาดลอย 3-0 เก็บสามแต้มได้สำเร็จ พร้อมขยับขึ้นไปอยู่อันดับ 3 ของตาราง ส่วนราชบุรี มิตรผล เอฟซี อยู่อันดับ 10

รายชื่อของทั้งสองทีม