ขุนพลนักเตะทีม “มาดามจอย” โชว์ฟอร์มสุดแกร่งเฉือนเอาชนะ ทีมนักเตะ “นายพราน”  ไปในเวลาด้วยสกอร์ 2-1 ผงาดแชมป์ ศึกฟุตบอล 7 คน รายการ M เกลือแร่ Football Sevens Challenge สนามที่ 4

เมื่อวันที่ 14 พฤษจิกายน 2564 ณ สนาม SPANN Sports Complex  บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน รายการ M เกลือแร่ Football Sevens Challenge สนามที่ 4  ซึ่งเป็นรายการฟาดแข้งสำหรับบุคคลทั่วไป  โดยกิจกรรมครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งในฟุตบอลแพลตฟอร์มที่ทางแบรนด์ เอ็มเกลือแร่ได้จัดกิจกรรมขึ้นกับกลุ่มลูกค้า และสนามฟุตบอล พาร์ทเนอร์ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เอ็ม เกลือแร่ ต้องการที่เป็นเครื่องดื่มสำหรับนักกีฬา และผู้สูญเสียเหงื่อจากการทำกิจกรรมต่างๆ รูปแบบการแข่งขันเป็นการแข่งขันแบบแบ่งกลุ่ม และ น็อคเอาท์ เพื่อหาผู้ชนะเลิศ ซึ่งภายในงานได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคระบาดโควิด-19 เพื่อความปลอดภัยต่อตัวนักกีฬา แฟนบอล และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกภาคส่วน

ผลการแข่งขัน ณ สนาม SPANN Sports Complex ผู้ชนะเลิศได้แก่ทีม มาดามจอย โดยได้รับเกียรติจากทางคุณ อรรถพล คะโยธา ผู้จัดการสนาม เป็นผู้มอบรางวัลให้กับทีมชนะเลิศ และรองชนะเลิศ โดยผลการแข่งขันทีมมาดามจอย เอาชนะ ทีมนายพราน ไปในเวลาด้วยสกอร์ 2-1

ทั้งนี้ขอขอบคุณบริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) ที่เป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรมที่ดีและถือเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของโครงการ ในการพัฒนาและต่อยอด ฝึกฝน พัฒนาในสิ่งที่ตนเองรัก จนกระทั่งนำประสบการณ์ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน และในอนาคต

 

ติดตามการแข่งขัน M เกลือแร่ Football Sevens Challenge ในครั้งต่อไปที่สนาม  PJ SPORT CLUBโดยจะจัดขึ้นในวันที่ 20 พฤษจิกายน 2564