ผอ.สโมสรพีที ประจวบฯ ออกมาเผยรายชื่อ 4 นักเตะใหม่ที่เตรียมจะเข้ามาเสริมทัพในเลกที่ 2 เพื่อช่วยกอบกู้สถานการณ์ของทีมที่กำลังย่ำแย่ พร้อมเผยอนาคต มาซามิ ทากิ รอบอร์ดบริหารตัดสินใจ

ยุทธชัย ปริยวาที ผู้อำนวยการสโมสรพีที ประจวบ เอฟซี เปิดเผยรายชื่อ 4 ผู้เล่นใหม่ที่ได้ทำการเจรจา เพื่อดึงตัวเข้ามาเสริมทัพช่วยกอบกู้สถานการณ์ของทีม ที่กำลังย่ำแย่อยู่ในเวลานี้

"ต่อพิฆาต" เพิ่งบุกไปแพ้น้องใหม่ หนองบัว พิชญ เอฟซี 1-0 เมื่อวันที่ 13 พ.ย.ที่ผ่านมา ทำให้ผลงาน 5 เกมหลังสุดในลีกแพ้รวด จนอันดับหล่นไปอยู่ในโซนตกชั้น อันดับที่ 14 ของตาราง มีอยู่เพียง 9 คะแนน จากการลงเตะ 13 นัด

โดยทาง ยุทธชัย ปริยวาที ผอ.สโมสร เปิดเผยว่า "อย่างที่เคยบอกไว้ เลกสองเราจะมีการเปลี่ยนแปลงทีมเยอะมาก นักฟุตบอลที่เราดีลมาได้ก่อนหน้านี้คือ ภูมินทร์ แก้วตา ที่ยืมตัวจากเมืองทอง ยูไนเต็ด ตอนนี้เราได้ยืมตัว "ปีโป้" สิโรจน์ ฉัตรทอง กองหน้าจากบีจี ปทุม ที่เคยมาอยู่กับเราเมื่อฤดูกาล2018/19 ซึ่งทางบีจี ปทุม ไฟเขียวให้เรายืมตัวมาใช้งานได้"

"ส่วนนักเตะต่างชาติที่ได้เพิ่มคือ ซุนนี่ ซาอัด ศูนย์หน้าทีมชาติเลบานอน ที่เคยเล่นกับ บีอีซี เทโรศาสน และ พัทยา ยูไนเต็ด ที่จะเข้ามาในโควตาเอเชียที่เรายังว่างอยู่ รวมถึง อามิน นาซารี กองกลางลูกครึ่งฟิลิปปินส์-สวีเดน ในโควตาอาเซี่ยน ที่เคยเล่นกับ ราชบุรี มิตรผล ซึ่งทั้งหมดเป็นนักเตะใหม่ 4 รายของเราในเลกสอง"

ผู้อำนวยการสโมสร พีที ประจวบ ยังเปิดเผยถึงทิศทางเรื่องของโค้ชว่า "โค้ชต่างชาติตอนนี้อาจจะยังไม่ตอบโจทย์กับทีม กองเชียร์เองก็อยากที่จะให้มีการเปลี่ยนโค้ช เราเองก็อยากให้เขาทำหน้าที่ให้จบ โดยเรื่องนี้จะต้องรอให้ คุณฉลอง ติรไตรภูษิต ผู้จัดการทีมสรุปกับบอร์ดบริหารว่าจะตัดสินใจอย่างไร"

สำหรับพีที ประจวบ เอฟซี เหลือโปรแกรมแข่งขันเลกแรกอีก 2 นัด โดยจะเล่นในบ้านทั้ง 2 เกม พบกับ โปลิศ เทโร เอฟซี วันอาทิตย์ที่ 21 พ.ย.64 เวลา 18.00 น. ส่วนอีกเกมพบ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด วันอาทิตย์ที่ 28 พ.ย.64 เวลา 18.00 น.