เดอะ แรบบิท" ทำการแต่งตั้งอดีตกุนซือที่พาทีมคว้าแชมป์ไทยลีก 2020 กลับมารับงานตำแหน่ง ผจก.ทีม หลังเพิ่งลาออกจากการคุมทัพการท่าเรือ เอฟซี เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

สโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด แชมป์ไทยลีก 2020/21 ทำการประกาศแต่งตั้ง "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน ที่เพิ่งแยกทางกับ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี กลับเข้ามาเป็นผู้จัดการทีม โดยมีผลตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สำหรับ "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน สร้างผลงานให้กับทัพ "เดอะ แรบบิท" มากมาย นับตั้งแต่เข้ามารับงานคุมทีมตั้งแต่ฤดูกาล 2019 และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการพาทีมคว้าแชมป์ไทยลีก 2 และเลื่อนชั้นขึ้นสู่ไทยลีก ภายในปีเดียว จากนั้นพาทีมคว้าแชมป์ไทยลีก 2020/21 ได้สำเร็จ ซึ่งถือเป็นการคว้าแชมป์ลีกสูงสุดของเมืองไทยครั้งแรกของ บีจีพียู และสร้างสถิติมากมายให้กับสโมสรฯ จากนั้นไปรับงานเฮดโค้ชการท่าเรือ เอฟซี ในช่วงต้นซีซั่น 2021/22 ก่อนจะกลับมาทำหน้าที่ในถิ่นลีโอ สเตเดียม ตั้งแต่นัดที่ 13 เป็นต้นไป โดยทำหน้าที่ในตำเหน่งผู้จัดการทีม และควบคุมการฝึกซ้อมของทัพ "เดอะ แรบบิท" ต่อไป

โดยโปรแกรมนัดต่อไปทัพ "เดอะ แรบบิท" จะลงสนามในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021/22 นัดตกค้าง ด้วยการบุกไปยือน หนองบัว พิชญ เอฟซี ในวันพุธที่ 17 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19.00 น. ที่สนามพิชญ สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY