ขุนพลนัดเตะทีม “ชฎาเกรทxผู้ใหญ่แคท” ฟอร์มเฉียบต้อนชนะ ทีมชฎาเกรทxสารวัตรเถื่อน ไปแบบสุดมันส์ 3-1 ผงาดครองแชมป์ การแข่งขันฟุตบอล 7 คน M เกลือแร่ Football Sevens Challenge สนามที่ 3 ไปครอง

เมื่อวันที่ 13 พฤษจิกายน 2564 ณ สนาม 1st Avenue Football Clubบริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน รายการ M เกลือแร่ Football Sevens Challenge สนามที่ 3  ซึ่งเป็นรายการฟาดแข้งสำหรับบุคคลทั่วไป โดยกิจกรรมครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งในฟุตบอลแพลตฟอร์มที่ทางแบรนด์ เอ็มเกลือแร่ได้จัดกิจกรรมขึ้นกับกลุ่มลูกค้า และสนามฟุตบอล พาร์ทเนอร์ ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เอ็ม เกลือแร่ ต้องการที่เป็นเครื่องดื่มสำหรับนักกีฬา และผู้สูญเสียเหงื่อจากการทำกิจกรรมต่างๆ รูปแบบการแข่งขันเป็นการแข่งขันแบบแบ่งกลุ่ม และ Knock out เพื่อหาผู้ชนะเลิศ ซึ่งภายในงานได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคระบาดโควิด-19 เพื่อความปลอดภัยต่อตัวนักกีฬา แฟนบอล และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกภาคส่วน

ผลการแข่งขัน ณ สนาม 1st Avenue Football Club ผู้ชนะเลิศได้แก่ทีม ชฎาเกรทxผู้ใหญ่แคท โดยได้รับเกียรติจากทาง คุณประสิทธิ์ แจ้งถิ่นป่าผู้จัดการสนามฟุตบอล เฟิร์ส อเวนิว และประธานกลุ่ม เชียร์ไทย พาวเวอร์  มามอบรางวัลให้กับผู้ชนะเลิศ และรองชนะเลิศ โดยผลการแข่งขัน ทีมชฎาเกรทxผู้ใหญ่แคท  เอาชนะ ทีมชฎาเกรทxสารวัตรเถื่อนไปในเวลาด้วยสกอร์ 3-1

ทั้งนี้ขอขอบคุณบริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) ที่เป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรมที่ดีและถือเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของโครงการ ในการพัฒนาและต่อยอด ฝึกฝน พัฒนาในสิ่งที่ตนเองรัก จนกระทั่งนำประสบการณ์ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน และในอนาคต

สำหรับการแข่งขัน M เกลือแร่ Football Sevens Challenge สนามที่ 4 โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 14 พฤษจิกายน 2564