“โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ กุนซือขัดตราทัพ “สิงห์เจ้าท่า” เปิดใจหลังพาทีมปลดล็อกชัย ปลุกใจด้วยคำพูด “พวกคุณต้องเรียกความมั่นใจของตัวเองกลับมาให้ได้ เกมนี้พวกคุณเป็นคนลงเล่นไม่ใช่ผม 

ตามที่ “โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ ที่คัมแบ็กกลับคุมทีม “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี อีกครั้งเป็นการชั่วคราว หลังจาก “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน ประกาศลาออกจากตำแหน่งเพื่อรับผิดชอบผลงานของทีม โดย “โค้ชอู๊ด” สามารถพา การท่าเรือ เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ไปด้วยสกอร์ 1-0 ในศึก รีโว่ ไทยลีก 2021-2022 นัดที่ 12 เมื่อวันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมาได้สำเร็จ 

หลังเเกม “โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ เปิดเผยว่า“ก่อนเกมผมบอกกับน้องๆ ให้เรียกความมั่นใจของตัวเองกลับมา เกมนี้พวกคุณเป็นคนลงไปเล่น ไม่ใช่ผมลงไปเล่น ทำให้เราได้้ชัยชนะเกมนี้ผมต้องขอบคุณน้องๆและทำให้ทีมเราได้ผลการแข่งขันที่ดีอย่างที่คาดหวังไว้”

“อย่างไรก็ดีเรายังต้องแก้ไขความเข้าใจเรื่องของเกมรับ เกมรุก เวลาจะสอดซ้อน จังหวะต่างๆของการเล่น เราติดเล่นเกมรุกมากเกินไปโดยใช้พลังงานมากเกินไป ยิ่งแข่งสามเกมติดด้วยก็ต้องระวังเรื่องอาการบาดเจ็บ เกมต่อไปก็ดูว่าใคร ก็เช็คอาการกันก่อน แล้วก็เตรียมตัวสำหรับเกมต่อไป”

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันศึก รีโว่ ไทยลีก 2021-2022 นัดที่ 13 การท่าเรือ เอฟซี จะพบ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ณ สนาม ลีโอ เชียงราย สเตเดี้ยม ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านทาง AIS PLAY