ผู้ใหญ่ ไพโรจน์ ผันโพธิ์ หันมาให้นักมวยทั้งหมดใช้สีเสื้อใหม่ อ.อัจฉริยะ แทน ศิษย์สารวัตรเสือ หลังจากที่รู้สึกกรรมการตัดสินไม่ยุติธรรมที่ให้ คมเพชร แพ้ เพชรรุ่งเรืองที่วิก 7 สี

 

 
             ผู้ใหญ่ไพโรจน์ ผันโพธิ์ ประกาศ “เปลี่ยนสีเสื้อ” จาก “ศิษย์สารวัตรเสือ” มาใช้ “อ.อัจฉริยะ” ทั้งหมด ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
            สืบเนื่องมาจากคลิปดังวงการมวยไทย ผู้ใหญ่ ไพโรจน์ ผันโพธิ์ ได้ให้สัมภาษณ์กับ SMM SPORT มวยไทยรายวัน เมื่อเย็นวันอาทิตย์ที่ 7 พ.ย. ที่เวทีช่อง 7 สี หลังจากที่ คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ แพ้คะแนนต่อ เพชรรุ่งเรือง ภ.หลักบุญ ไปแบบค้างคาใจ และบอก เลิกศิษย์สารวัตรเสือตั้งแต่วันนั้น เพราะรู้สึกไม่ได้รับความเป็นธรรมจากการตัดสิน
 ล่าสุด ผู้ใหญ่ไพโรจน์ ผันโพธิ์  ยืนยันไม่มีแน่นอนว่าจะไม่มีแล้วสีเสื้อ “ศิษย์สารวัตรเสือ”  แต่ นักมวยในค่ายทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น  คมเพชร, เพชรภูไท, ก้องศึก, เพชรมงคล, วันชัยน้อย จะมาใช้ เป็น “อ.อัจฉริยะ” ของ "ผู้การแมน" พล.ต.ท. อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

        สำหรับประวัติ พล.ต.ท.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษย์ จบ นักเรียนนายร้อยตำรวจรุ่น 43 ปัจจุบันเป็น จเรตำรวจ (สบ.8) เคยผ่านงานสายสืบสวนสอบสวนมาก่อน และให้หัวหน้าคณะนำมาใช้เป็นสีเสื้อชื่อ อ.อัจฉริยะ ที่โด่งดังคือ ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ ซึ่งเคยมีปัญหาหลังจากถูกตัดสินแพ้คะแนน เพชรมหาชน จิตรเมืองนนท์ ไม่เป็นเอกฉันท์ที่ วิกมวยสยามอ้อมน้อย จนกลายเป็น “ทอล์ก ออฟเดอะทาวน์” ถึงขั้น “ตี๋ ทีเด็ด 99” ยืนหนังสือฟ้องให้สอบสวนกรรมการถึงเวทีมวยสยามอ้อมน้อย และถึงการกีฬาแห่งประเทศไทยมาแล้ว