"อาชาผยอง" นอร์ทกรุงเทพฯ บุกไปคว้าชัยในถิ่น "กระทิงเพลิง" บางกอก เอฟซี ในเกมนัดแย่งจ่าฝูง ผลเป็นทีมเยือนบุกไปคว้าชัย 0-1 โดยได้ประตูชัยช่วงท้ายเกม ทำให้ นอร์ทกรุงเทพฯ เป็นจ่าฝูงโซนกรุงเทพฯ ด้วยสถิติไม่แพ้ใครและชัยรวด 5 นัดในการเยือน

 ศึกมังกรฟ้าลีก ฟุตบอลไทยลีก 3 นัดกลางสัปดาห์ พุธที่ 10 พ.ย. แข่งขันเฉพาะโซนกรุงเทพฯ ในเกมนัดที่ 9 คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง "กระทิงเพลิง" บางกอก เอฟซีทีมอันดับที่ 2 เปิดบ้านสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติบางมด พบกับจ่าฝูงฟอร์มแรง "อาชาผยอง" มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ โดยนัดนี้มีการเปิดให้มีผู้ชขมได้ 25 เปอร์เซ็นต์

 เจ้าบ้าน"บางกอก เอฟซี" ฟอร์มแรงมากในช่วงที่ผ่านมา โดยก่อนที่เสมอกับ สมุทรปราการ เอฟซี 1-1 เมื่อวันอาทิตย์ ชนะมา 5 เกมรวด ขณะที่ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ เป็นทีมเดียวที่ยังไม่แพ้ใครในโซนกทม. ผลงานคือชนะไป 6 จาก 8 เกม ที่สำคัญคือชนะรวดจากการลงสนามในฐานะทีมเยือนตลอด 4 นัด

 ติดตามผลการแข่งขันสด และตารางคะแนนได้ที่นี่ : SMMSCORE

 รูปเกมการแข่งขันเป็นไปอย่างสูสี และทำท่าจะเสมอกัน แต่เมื่อเกมมาถึงนาทีที่ 82 กลับเป็นทีมเยือน นอร์ทกรุงเทพฯ ได้ประตูขึ้นนำเป็น 0-1 จาก "นอร์ท" ฐิติวัติ พรานแม่น ในจังหวะซัดจ่อๆ หน้าประตู และจบลงด้วยสกอร์นี้  เป็นผลทำให้ "อาชาผยอง" นอร์ทกรุงเทพฯ เป็นจ่าฝูงโซนกรุงเทพฯ ด้วยสถิติไม่แพ้ใครและชัยรวด 5 นัดในการเยือน 

 ส่วนผลการแข่งขันคู่อื่น ทหารอากาศ เอฟซี  เปิดบ้านเสมอ สมุทรปราการ เอฟซี 0-0, จามจุรี ยูไนเต็ด  พลาดโดนตีเสมอท้ายเกมเสมอ ธนบุรี ยูไนเต็ด 1-1, อินเตอร์ แบงค็อก เหลือผู้เล่น 10 คน พ่าย ม.เกษมบัณฑิต 1-4, นนทบุรี ยูไนเต็ด ส.บุญมีฤทธิ์  ชนะ ทหารบก เอฟซี 1-0, พราม แบงค็อก  ชนะ เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด 2-1 และ เอสทีเค เมืองนนท์ เอฟซี  เฉือน สยาม เอฟซี 2-1