เวทีลุมพินี ได้ฤกษ์คัมแบ๊คกลับมาจัด ชูก้องศึก ศิษย์สารวัตรเสือ ใส่กับ ฟ้านำชัย ป.มงคลทรัพย์ เป็นคู่เอก ใน “ศึกลุมพินี โกสปอร์ต” วันเสาร์ที่ 13 พ.ย. นี้ “เสี่ยชาย GO”  ยืนนโยบาย อ้าแขนรับนักมวยทุกสังกัดโปรโมเตอร์จ่ายค่าตัวเต็มตามราคาจริง

          “เสี่ยชาย Go” นาย สิทธิรุจน์ เสถียรจารุพงศา บอสใหญ่ โกสปอร์ต ได้ฤกษ์กลับมาลุยรายการมวยวิกลุมพินี โดยเริ่มวันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้ “ศึกลุมพินี โกสปอร์ต” เริ่มเวลาบ่าย 2 โมง

         “เสี่ยชาย GO” ให้สัมภาษณ์กับ SMM SPORT มวยไทยรายวันว่า ตนได้ใช้นโยบายขอเป็นมิตร จับมือกับทุกกับทุกโปรโมเตอร์ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น “บิ๊กชุ้น” พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ “ศึกเกียรติเพชร” หรือ “เสี่ยหมาย บางกะปิ” สมหมาย สกุลเมตตา หรือ  “เพชรยินดี” ซึ่งบางท่านได้พูดคุยกันแล้ว บางท่านจะมีการเจรจาติดต่อในอนาคตต่อไป เพื่อที่จะนำนักมวยดีๆมาให้แฟนๆได้รับชม โดยพร้อมจ่ายค่าตัวนักมวยเต็มตามราคาจริง

       “นอกจากนี้ผมจะมีการจัดรายการนัดพิเศษทุกวันอังคารสัปดาห์ที่สองของเดือน เป็นรายการใหญ่ เพื่อให้แฟนมวยได้ชมรายการมวยดีๆเป็นประจำ ส่วนชื่อรายการ ศึกนั้น จะใช้ชื่อ “ศึกลุมพินี โกสปอร์ต+ อาจจะ + เกียรติเพชร หรือ + ส.สมหมาย หรือ + กับนักมวยของโปรโมเตอร์สังกัดนั้น”  

      สำหรับรายการ “ศึกลุมพินีโกสปอร์ต” ในวันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน ถ่ายทอดสดเวลา 14.00 น. จะมีทั้งมวยไทย 3 ยก และ 5 ยก  มวยไทย 5 ยก คู่เอกเป็นการชกระหว่าง ก้องศึก ศิษย์สารวัตรเสือ พบ ฟ้านำชัย ป.มงคลทรัพย์ และคู่รอง โบวี่ ป.ประจิตรยิมส์ พบ ยอดแสนเชิง ศิษย์แสนเชิง

      ส่วนมวยไทย 3 ยกเปิดหัวรายการ ภูซางใหญ่ ดาบรันสารคาม พบ มาเทียส เกียรติภีทรพรรณ, เรซ่า อาห์หมัดเนซาด พบ ยาน เฉา หง และขุนพลน้อย สฬสมหมาย พบ ก้องนภา ศรีมงคล