คาร์สัน เวนต์ซ โชว์ฟอร์มสุดเจ๋งขว้างทำ 3 ทัชดาวน์พาทีมเอาชนะ นิวยอร์ก เจ็ตส์ ไปแบบสนุก 45-30 ในศึกคนชนคน ที่เมืองอินเดียนาโปลิส สหรัฐอเมริกา

ศึกอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล ช่วงฤดูกาลปกติ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน หรือตรงกับช่วงเข้าวันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย มีเพียงคู่เดียว อินเดียนาโปลิส โคลต์ส เปิดบ้านรับการมาเยือนของ นิวยอร์ก เจ็ตส์ ที่สนามลูคัส ออยส์ สเตเดี้ยม

เกมนี้ “เจ้าถิ่น”​ได้ คาร์สัน เวนต์ซ ควอเตอร์แบ๊กตัวเก่ง ขว้างเข้าเป้า 22 ครั้ง จากการข้างทั้งหมด 30 ครั้ง ได้ระยะ 272 หลา และเป็น 3 ทัชดาวน์ โดยไม่เสียอินเตอร์เซ็ปต์ รวมทั้ง โจนาธาน เทย์เลอร์ รันนิงแบ๊กตัวจี๊ดของทีมก็ฟอร์มร้อนแรง ยังวิ่งทำระยะได้ 172 หลา และทำอีก 2 ทัชดาวน์ ช่วยให้ทีมคว้าชัย 45-30 พร้อมเพิ่มสถิติเป็น 4 แพ้ 5 อยู่อันดับ 2 ของกลุ่ม เอเอฟซี เซาธ์

ด้าน นิวยอร์ก เจ็ตส์ ทีมเยือน เกมนี้แม้จะได้ จอช จอห์นสัน ควอเตอร์แบ๊กของทีมขว้างเข้าเป้า 27 ครั้ง จากการขว้างบอลทั้งหมด 41 ครั้ง ได้ระยะ 317 หลา เป็น 3 ทัชดาวน์ แต่ก็เสีย 1 อินเตอร์เซ็ปต์ ก็ไม่สามารถช่วยทีมได้ ส่วนสถิติของทีมอยู่ที่ชนะ 2 แพ้ 6 อยู่ที่ 3 ของกลุ่ม เอเอฟซี อีสต์