"โต๊ะเล็กร่มเกล้า" ขึ้นนำ 3 หน แต่สุดท้ายต้านไม่อยู่ถูก แบล็คเพิร์ล ไล่เจ๊าแบ่งแต้มสุดมันส์ 4-4 ขณะที่ "กุ้งสายฟ้า" ยังกู่ไม่กลับพ่าย เอ็นที 1-2 จมบ๊วยของตาราง ส่วน บางกอก ซิตี้ ปลดล็อคชนะเกมแรกของฤดูกาล ศึกฟุตซอลไทยลีก นัดที่ 4

ฟุตซอลไทยลีก 2021 นัดที่ 4 ประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 ต.ค.2564 ที่อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก มีลงเตะทั้งหมด 3 คู่ โดยคู่ที่น่าสนใจเป็นการพบกันของ "โต๊ะเล็กร่มเกล้า" เกษมบัณฑิต เอฟซี ที่เก็บ 4 แต้ม จาก 3 เกม พบ "นักรบโจรสลัด" แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด น้องใหม่เกมนี้ได้ จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ดาวเตะทีมชาติไทย ลงประเดิมสนามให้กับทีมเป็นนัดแรก

ครึ่งแรกทั้ง 2 เปิดฉากเล่นเกมรุกเข้าใส่กันอย่างสนุก ก่อนจะเป็น เกษมบัณฑิต ที่ออกนำไปก่อน 3-2 โดยได้ประตูจาก วัชรินทร์ นมัสการ น.9 , ปิยะพันธ์ เอี่ยมวิไล น.14 , จัหจาห์ อันเวอร์ บัตต์ น.19 ส่วนทาง แบล็คเพิร์ล ได้ 2 ประตูจาก ภานุพงษ์ หินนอก น.7 และ 15

ครึ่งหลังเกมยังสู้กันอย่างดุเดือด นาที 34 จิรสิน กิ้มเส้ง มายิงตีเสมอให้ "นักรบโจรสลัด" ไล่มาเป็น 3-3 ก่อนที่นาที 37 เกษมบัณฑิต เอฟซี จะขึ้นนำอีกครั้ง 4-3 จากการยิงของ ประภาส อยู่สำราญ จากนั้น แบล็คเพิร์ล มาเล่นพาวเวอร์เพลย์ และมาได้ประตูตีเสมอ 4-4 จากลูกซ้ำดาบสองของ ฟาบริซิโอ้ นาทีที่ 38 

จบเกม เกษมบัณฑิต เอฟซี เสมอ แบล็คเพิร์ล ยูไนเต็ด 4-4  แบ่งกันไปทีมละ 1 แต้ม โดย เกษมบัณฑิต เก็บเพิ่มเป็น 5 คะแนน อยู่อันดับ 7 ส่วน แบล็คเพิร์ลฯ เก็บเพิ่มเป็น 7 แต้ม รั้งอันดับ 4 ของตาราง 

ขณะที่ผลการแข่งคู่อื่น 

เอ็นที ฟุตซอลคลับ ชนะ สุราษฎร์ธานี 2-1

บางกอก ซิตี้ ชนะ มอภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 3-0