ฝ่ายจัดไทยลีก อนุมัติสลับโปรแกรมให้ แกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด ออกไปเยือน เมืองกาญจน์ ก่อนในเลกแรก วันเสาร์ที่ 23 ต.ค.นี้ หลังสนามเหย้าระนองไม่พร้อมทำการแข่งขัน

ศึกฟุตบอลเอ็ม-150 แชมเปี้ยนส์ชิพ 2021/22 สัปดาห์ที่ 10 เกมคู่ระหว่าง แกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด พบกับ เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 มีการแจ้งสลับโปรแกรมโดยจะเปลี่ยนมาเล่นกันที่บ้านของทีมเมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด เนื่องจากสนามกีฬากลาง จ.ระนอง ไม่พร้อมสำหรับทำการแข่งขัน

รังเหย้าของ "ฉลามอันดามัน" ถูกวิจารณ์อย่างหนัก ใน 2 เกมล่าสุดที่พบ สุโขทัย เอฟซี และ เชียงใหม่ เอฟซี หลังถูกพายุฝนถล่มอย่างหนัก จนเต็มไปด้วยน้ำท่วมขัง และดินโคลน จนส่งผลกระทบต่อการเล่นของนักเตะในสนาม 

โดยทาง "สจ.แดง" วรานนท์ เกลื่อนสิน ประธานสโมสรแกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด ได้ทำหนังสือถึงสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เพื่อขอสลับออกไปเล่นเป็นทีมเยือนก่อนในเกมที่จะพบ เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ในวันที่ 23 ตุลาคม 2564 

ล่าสุดฝ่ายจัดการแข่งขันของไทยลีก เห็นสมควรให้มีการสลับโปรแกรมแข่งขันฟุตบอลเอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ ในวันเวลาดังกล่าวเป็น สโมสรเมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด พบ สโมสรแกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด ณ สนามกีฬากลาง จังหวัดกาญจนบุรี(กลีบบัว) เพื่อให้การแข่งขันสามารถดำเนินตามโปรแกรมที่วางไว้ได้ ส่วนการแข่งขันคู่ระหว่าง สโมสรแกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด พบ สโมสรเมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด จะสลับโปรแกรมการแข่งขันไปไว้ในเลกที่ 2 แทน

ทั้งนี้เกมระหว่าง เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด พบ แกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด จะแข่งขันในวันที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านทาง AIS PLAY และ T SPORTS