"เชฟบุญธรรม" บุญธรรม ภาคโพธิ์ และ นายสมชาย รุ่งบวรวงศ์ ประธาน Ingco Thailand จัดสัมนาข้อหัว 44 มวยไทยแชมป์เปี้ยน ก่อนศึกเชฟบุญธรรมจะกลับมาในช่วงต้นปีหน้า

วันนี้( 19 ต.ค.) ที่โรงแรม S รัชดา เชฟบุญธรรม บุญธรรม ภาคโพธิ์ โปรโมเตอร์ศึกเชฟบุญธรรม และ นายสมชาย รุ่งบวรวงศ์ ประธาน Ingco Thailand ได้จัดสัมนาข้อหัว 44 มวยไทยแชมป์เปี้ยน โดยมีเซียนมวยชื่อดังมากมายเข้าร่วมเสนอแนวคิด อาทิ บัคโจ้ โคราช, ชู ทางด่วน, มีแน่ ศิษย์เส่ย, หนุ่ม บางกระดี่ ก่อน ศึกเชฟบุญธรรมมวยไทยออนไลน์ จะกลับมาต้นปี 2565

เชฟบุญธรรม กล่าวว่า "วันนี้ได้จัดสัมนา 44 มวยไทยแชมป์เปี้บน โดยเชิญเซียนมวยหลายๆคนมาพบพูดคุยหารือหาทางออกการจัดมวย ก่อนที่ ศึกเชฟบุญธรรม จะกลับมาช่วงต้นปี 2565" 

"หลังจากที่ ศึกเชฟบุญธรรม จัด 2 นัดสุดท้ายที่เวทีมวยลุมพินี ก่อนหน้านี้เคยจัดที่เวทีลุมพินี วันนี้ผม และ เฮียสมชาย ได้เชิญเซียนมวยหลายๆ คนมาร่วมปรึกษาหารือหาทางออกการกลับมาของ ศึกเชฟบุญธรรม ในช่วงระบาดโรคโควิด โดยเราเตรียมการถ่ายทอดผ่านแอฟพลิเคชั่น ซึ่งขณะนี้อยู่ในการพัฒนาระบบให้มีความพร้อม คาดว่าการถ่ายทอดสดน่าจะช้ากว่าเวลาปกติไม่เกิน 1 วินาทีหรือ 2 วินาที ก็ขอให้แฟนมวยติดตาม ศึกเชฟบุญธรรมจะกลับมาแน่นอนต้นปีหน้าส่วนสถานที่จะจัดที่ไหนผมจะแจ้งให้แฟนมวยทราบต่อไป" โปรโมเตอร์ศึกเชฟบุญธรรม กล่าว

ขณะที่ นายสมชาย กล่าวว่า "ศึกเชฟบุญธรรม มีกลยุทธใหม่ที่จะคืนกำไรให้กับแฟนมวยที่สมัครเป็นสมาชิกผ่านแอฟพลิเคชั่น ถ่ายทอดสดมวยไทยแอฟพลิเคชั่นเพื่อความสะดวก และเสถียรในการรับชมการถ่ายทอดสดมวยไทยเก็บค่าบริการเป็นรายเดือน โดยทางผู้จัดจะสัมนาคุณแฟนมวยโดยจะมอบรางวัลเป็นสร้องคอทองคำ, จักรยานยนต์ และ รถยนต์ ให้กับแฟนมวย"
    
ด้านเซียนมวยชื่อดัง มีแน่ ศิษย์เส่ย เซียนมวยพักยก กล่าวว่า "ดีใจที่ ศึกเชฟบุญธรรม จะกลับมา เพราะแฟนมวยให้ความศรัทธา" 

หนุ่ม บางกระดี่ เซียนมวยหูชื่อดัง กล่าวว่า "ศึกเชฟบุญธรรม เป็นศึกที่ไม่เอาเปรียบคนดู กรรมการตัดสินโปร่งใสแฟนๆมวยรอติดตามกันนะครับ"