แซนดี้ แชมป์ซูเปอร์คาร์ รายการไทยแลนด์ ซูเปอร์ซีรีส์ 2 สมัยซ้อน ตั้งเป้าคว้าแชมป์สมัยที่ 3 ในรายการไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์  จะจัดขึ้น ในวันที่ 29-31 ตุลาคม 2564 และ 23-26 ธันวาคม 2564 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

แม้การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียนและประเทศไทย “ ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ 2021”  ถูกเลื่อนออกไปหลายครั้งเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไว้รัสโควิด-19ในที่สุด การแข่งขันสนามแรกแห่งปีกำลังจะเกิดขึ้นที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ในระหว่างวันที่ 29 – 31 ตุลาคม 2564

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค แชมป์ซูเปอร์คาร์ จีที 3  2 สมัยซ้อน (ปี 2019 และ 2020) ประจำรายการไทยแลนด์ซูเปอร์ ซีรีส์แซนดี้ยังคงสังกัดอยู่กับทีมบี-ควิก แอบโซลูต เรซซิ่งติดต่อกันเป็นเป็นปีที่ 3 และตั้งเป้าคว้าแชมป์ติดต่อกันเป็นสมัยที่ 3

แซนดี้ กล่าวว่า “ แซนดี้ดีใจมากที่ในที่สุดการแข่งขันกำลังจะกลับมาเกิดขึ้นอีกครั้งหลายคงคงรอคอยการแข่งขันครั้งนี้อยู่เหมือกัน เป้าหมายของแซนดี้ยังคงเหมือนกับปีที่แล้วคือต้องการป้องกันแชมป์ไว้ให้ได้ และแซนดี้จะทุ่มเทเต็มที่ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนั้น แซนดี้มั่นใจว่าทีมเราสู้ได้เหมือนที่ผ่านมา”

ปีนี้แซนดี้ประกับคู่กับ ฟิลลิป มาซูด อดีตแชมป์รายการทีเอวี 8 ประเทศไทยซึ่งฟิลิปเข้าร่วมงานกับทีมบี-ควิกแอบโซลูตเรซซิ่งเป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้วซึ่งเขาได้สร้างความประทับใจให้กับทุกคนด้วยฝีมือและความสามารถในการเรียนรู้อย่างรวดเร็วกับการแข่งรถจีที3 ปีนี้จะเป็นการลงแข่งขันรถจีที 3 เป็นปีที่ 2 ของเขา

แซนดี้ กล่วว่า “แซนดี้รู้สึกมีความสุขที่จะได้ร่วมงานกับฟิลิปในปีนี้ นอกสนามแข่งเราเป็นเพื่อนสนิทกัน ทำให้ร่วมงานกันสนุกและง่ายขึ้น ฟิลิปสามารถดึงศักยภาพได้อย่างสูงสุด เพื่อสู้กับคู่แข่งในปีนี้ที่ต่างก็ร้อนแรงมากขึ้น แซนดี้รอคอยที่จะได้ร่วมงานกับฟิลิปเป็นอย่างมากแซนดี้เชื่อว่าเราทั้งคู่สามารถสู้ได้แน่นอน”

สำหรับ แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งไทยภายใต้การสนับสนุนจาก คาร์ซัม เดอะพิซซ่าคอมปะนี บี-ควิก อาวดี้ สปอร์ต เอเชีย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเจ็ท 8 เอวิเอชั่น  การบินไทยพูม่าไทยแลนด์ดาคอนเทรดดิ้งไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทยและการกีฬาแห่งประเทศไทย