ทำเอาสาวก 'สิงโตน้ำเงินคราม' เชลซี ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ผู้เล่นของทีมรายนึงหลังได้เห็นคลิปการซ้อมล่าสุดที่โพสต์ทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

             เอ็นโกโล่ ก็องเต้ มิดฟิลด์ของเชลซีทำประตูได้อย่างยอดเยี่ยมระหว่างการซ้อมครั้งล่าสุดของทีม อย่างไรก็ตาม กลับกลายเป็นว่า มีผู้เล่นอีกคนนึงที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากสาวกสิงโตน้ำเงินครามทางโลกออนไลน์อย่างทวิตเตอร์หลังได้เห็นคลิปที่ทางสโมสรโพสต์เมื่อวานที่ผ่านมา (พฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2564)

             โดยจากคลิปล่าสุดที่โพสต์บนช่องทางโซเชียล มีเดียของเชลซีทำให้แฟนๆ ได้เห็นผู้เล่นที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลบัลลงดอร์ชาวฝรั่งเศสเลี้ยงบอลผ่านเพื่อนร่วมทีมก่อนจะจิ้มบอลตุงตาข่ายไปอย่างงดงาม อย่างไรก็ตาม ในขณะที่บางส่วนยกย่องการทำประตูล่าสุดของมิดฟิลด์ตัวรับรายนี้ อีกส่วนนึงไม่น้อยก็พากันวิพากษ์วิจารณ์หลายคนก็วิจารณ์กองหลังอย่างมาล็อง ซาร์ สำหรับสิ่งที่พวกเขามองว่าเป็นการป้องกันที่แย่มากๆ

             หลังจากย้ายมาร่วมทีมสิงห์บลูส์แบบไร้ค่าตัวเมื่อซัมเมอร์ที่แล้วจากนีซยอดทีมแห่งฝรั่งเศส ซาร์ วัย 22 ปี ก็ถูกยืมตัวไปเล่นให้กับปอร์โต้ยักษ์ใหญ่ของโปรตุเกสเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และตอนนี้เขากลับมาอยู่กับทีมสำหรับฤดูกาลใหม่ 2021-22 กองหลังชาวฝรั่งเศสรายนี้ตั้งเป้าที่จะเบียดแทรกเป็นตัวจริงในทีมของโธมัส ทูเคิล

             อย่างไรก็ตาม ปราการหลังจากแดนน้ำหอมอาจประสบปัญหาในการโน้มน้าวใจให้ทูเคิลและแฟนบอลของสโมสรบางคนเห็นว่าเขาเป็นคนที่ใช่สำหรับตำแหน่งดังกล่าว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพิจารณาจากคลิปการฝึกซ้อมล่าสุด ที่เซ็นเตอร์แบ็ครายนี้พุ่งเข้าสกัดบอลซึ่งไม่เพียงแต่ได้เห็นว่าเขาใช้เทคนิคที่แย่เท่านั้น แต่ยังช่วยให้เพื่อนร่วมทีมก็องเต้เลื้อยผ่านเขาไปโดยง่ายก่อนที่จะจบสกอร์

             ซึ่งหลังจากได้เห็นคลิปดังกล่าวแฟนบอลเชลซีหลายคนได้ใช้ทวิตเตอร์ออกมาแสดงความคิดเห็นในทำนองที่ว่า "ซาร์คนนี้ไม่ใช่นักฟุตบอลตัวจริง", "ถ้าก็องเต้ทำแบบนี้กับมาล็อง ซาร์ ได้ ลองนึกภาพดูสิว่ามาห์เรซ, แซงต์-แม็กซิแม็ง และซาลาห์ จะทำอะไรกับเขา", "ซาร์💀", "ซาร์ร์ 🤣🤣🤣", "ก็องเต้ได้ส่งซาร์ไปยืมตัวแบบถาวรแล้ว 😂😂", "มาล็อง ซาร์ไม่สมควรได้ลงเล่นเลยถ้าเขาจะล้มลงไปแบบนั้น"