"ค้างคาว 2ตัวอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้ " ปิยะราษฏร์ ลาจังหรีด" ลั่นขอพา “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซั ใช้ความฟิต-แทคติก เพื่อเอาชนะ ความเก๋า ของนักเตะ “ค้างคาวมหากาญจน์” เมืองกาญจน์  ยูไนเต็ด คว้า 3 แต้มให้ได้ 

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ในศึกฟุตบอล เอ็ม-150 แชมป์เปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2021/2022 ในเกมนัดที่6 เปิดสนามทะเลหลวงรับ "ค้างคาวมหากาญจน์" เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ในเกมกลางสัปดาห์ วันที่ 13 ตุลาคม เวลา 19.00 น. 

ล่าสุด  ปิยะราษฏร์ ลาจังหรีด แนวรับค้างคาวไฟ บอกว่า เกมนี้พร้อมที่จะแข่งขันและเอาชนะเก็บ 3 แต้ม แม้ร่างกายของนักเตะจะอ่อนล้า จากเกมเมื่อวันเสาร์ ซึ่งเดินทางไกลไปเยือนแกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด  ทั้งนี้การเก็บชัยชนะนัดนี้ถือว่าสำคัญอย่างยิ่ง

"พราะนอกจากต้องการเพิ่มแต้ม กดดันทีมหัวตาราง คือ นัดล้างตา เอาคืน 2 กองหน้าบราซิเลี่ยนของทีมเมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด อย่าง แฮร์ลิสัน ไคออน  โดยเฉพาะ เลอานโดร อัสซัมเซา ที่ในฤดูกาลที่ผ่านมายิงประตูทำให้สุโขทัย เอฟซี ตกชั้นจากไทยลีก" 

"การฟาดแข้งเกมนี้ ยอมรับว่าทีมค้างคาวไฟ อาจเป็นรองแค่ความเก๋า และประสบการณ์  แต่บอลสมัยนี้เน้นพละกำลัง เน้นรางกาย  ความฟิตและการเล่นด้วยระบบ ดังนั้นจึงมั่นใจว่าทีมจะชนะได้แน่นอน"

“ผมขอขอบคุณแฟนบอลที่ให้กำลังใจ แม้ทีมจะมีผลงานเกมเยือนยังไม่เข้ารูปเข้ารอย แต่แฟนบอลยังส่งกำลังให้พวกเรามาตลอด ทีมค้างคาวไฟขอตอบแทนกำลังใจนี้ด้วยการเก็บชัยชนะและขึ้นไทยลีกให้ได้” ปราการหลังสุโขทัย กล่าวทิ้งท้าย