สาวก 'หงส์แดง' ออกมาแสดงปฏิกริยาต่อข่าวที่ว่าลิเวอร์พูลยังต้องการเซ็นสัญญากับแข้งรายนึงซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเจอร์เก้น คล็อปป์ มาร่วมทีม

            แฟนบอลลิเวอร์พูลบางส่วนบนโลกออนไลน์อย่างทวิตเตอร์ออกมาตอบสนองต่อข่าวลือเรื่องการย้ายทีมที่เกี่ยวกับตัวของอดาม่า ตราโอเร่ โดยจากรายงานของ El Nacional ในสเปน เจอร์เก้น คล็อปป์ เจ้านายใหญ่ของหงส์แดงยังคงกระตือรือร้นที่จะนำตัวปีกวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส วัย 25 ปีรายนี้มายังถิ่นแอนฟิลด์ในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ ซึ่งในรายงานยังเผยว่าคล็อปป์เป็นแฟนตัวยงของนักเตะรายนี้และตัวตราโอเร่เองก็เปิดกว้างสำหรับการร่วมทีม

            ตราโอเร่ ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับหงส์แดงมาหลายปีแล้ว และยังไม่มีเหตุผลใดที่จะเชื่อได้ว่าในที่สุดแข้งทีมชาติสเปนรายนี้จะย้ายมาร่วมทีมของคล็อปป์แม้แต่ในครั้งนี้ แต่ความจริงที่ว่า ซาดิโอ มาเน่ และ โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ สัญญาจะหมดอายุในปี 2023 และยังไม่สามารถหาบทสรุปเรื่องนี้ได้อีกทั้งทั้งคู่กำลังจะอายุครบ 30 ปีในปีหน้าก็น่าจะมีเหตุผลที่จะทำให้กุนซือชาวเยอรมันอาจเล็งๆ หาตัวแทนในระยะยาวของพวกเขาในอนาคตก็เป็นได้

            โดยเฉพาะในรายของซาลาห์ เพราะถ้าลิเวอร์พูลไม่สามารถรั้งตัวเขาไว้ด้วยการจับเซ็นสัญญาใหม่ การขายเขาออกไปและหาคนอื่นมาแทนที่ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ก็จะเป็นวิธีการที่สมเหตุสมผลไม่น้อย แต่แฟนๆ หงส์แดงทางโลกออนไลน์จะว่าอย่างไรเกี่ยวกับกรณีนี้และในเรื่องการเซ็นสัญญากับปีกสุดล่ำของทัพหมาป่า

            ความคิดเห็นของแฟนๆ ก็อย่างเช่น "โมไปแน่ถ้าสิ่งนี้เกิดขึ้น", "ว่าที่อสูรกายรายต่อไป", "สามารถมาแทนที่ซาลาห์ได้", "ฉันว่าควรเซ็นเขามา ใช่ แม้เขาจะทำประตูไม่มาก แต่ฝีเท้าของเขาเพียงอย่างเดียวก็เป็นการเสริมทีมที่ยอดเยี่ยมแล้ว..", "เขาคือตัวแทนของโม ซาลาห์", "การจบสกอร์ของเขาแย่มากและเขาก็เก่งอยู่แค่อย่างเดียว อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาเล่นได้อย่างสุดความสามารถของเขาก็ยากที่ใครจะหยุดได้ และถ้าจะมีใครที่จะทำให้เขาเก่งในด้านการจบสกอร์คนๆ ก็คือคล็อปป์ แต่เมื่อดูเงินที่วูล์ฟส์ต้องการแล้วมันมีความเสี่ยงสูงมาก"

            ตราโอเร่เหมือนกับซาลาห์คือเล่นในตำแหน่งริมเส้น แต่ความคล้ายของพวกเขามีแค่นั้น เพราะแข้งหมาป่าแข็งแกร่งและมีความเร็วเป็นอย่างมากเรียกว่ามากกว่าดาวยิงจากอียิปต์เป็นสองเท่า แต่เขาไม่ได้ใกล้เคียงซาลาห์ในเรื่องการยิงประตูและการแอสซิสต์ที่แข้งวัย 29 ทำได้ดีกว่าตราโอเร่ที่ยิงไป 2 ประตูกับอีก 3 แอสซิสต์จาก 44 เกมในพรีเมียร์ ลีกหลังสุด